Phim
‘Đánh cắp số phận’ bắt đầu kịch tính, Trúc Anh – Nhật Hạ đổi vai cho nhau
Tuần thứ 3 lên sóng, ‘Đánh cắp số phận’ tiếp tục giữ vững phong độ là phim có rating cao nhất cả nước. Bộ phim cũng đã chuyển biến đến hồi gay cấn khi “hai chị em” Trúc Anh – Nhật Hạ bắt đầu“đổi vai” cho nhau.

Cụ thể, Minh Anh (Trúc Anh) và Mỹ Anh (Nhật Hạ) gặp một tai nạn giao thông thảm khốc dẫn đến mất hoàn toàn gương mặt. Cũng từ đây số phận của cả hai sẽ sang trang khi Trúc Anh lột bỏ gương mặt ngây thơ của Minh Anh để vào vai Mỹ Anh đầy mưu mô toan tính.

Ngay trong tập 18 vừa lên sóng, Minh Anh thoát khỏi cửa tử và có tín hiệu hồi phục tốt. Trong khi đó, Mỹ Anh vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, lành ít dữ nhiều. Tuy nhiên, không một ai biết rằng lúc này thân phận của hai cô gái đã bị hoán đổi bởi sự nhận diện nhầm lẫn của Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh). Người đang nguy kịch theo lời bác sĩ thực chất chính là Minh Anh.

Chứng kiến thảm cảnh giáng xuống người thương, cả Việt Lâm (Anh Tài) lẫn Hải Đăng đều đau đớn đến suy sụp. Với Việt Lâm, đó còn là cảm giác của một người đàn ông thất bại, chỉ có thể trơ mắt bất lực đứng nhìn thay vì mang đến điều kiện chữa trị tốt nhất cho hai chị em cô ấy như Hải Đăng đang làm. Thật may mắn khi bên cạnh Việt Lâm lúc này có Ngọc Vân (Kiều Trinh), một người bạn tốt sẵn sàng lắng nghe và hết lời động viên anh vực dậy tinh thần.

Lo cho Minh Anh, ngoài giờ làm việc, Hải Đăng đều túc trực suốt ở bệnh viện, không màng sức khỏe của mình khiến bà Dung (Khánh Huyền)vô cùng xót xa. Bà thương con dâu tương lai nhưng là người làm mẹ, bà càng thương con trai mình nhiều hơn. Trong khi đó, ông Khánh (Mai Sơn Lâm) mở lời bảo Hải Đăng tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ giỏi để lấy lại gương mặt cho Minh Anh, bởi Minh Anh ngoài là vợ sắp cưới của con trai còn là ân nhân của ông, ông không tiếc bất cứ giá nào để cứu chị em cô.

Ngại nhờ vả gia đình Hải Đăng và cũng không thể làm phiền họ mãi được, bà Nga (NSƯT Tuyết Thu) tính chuyện bán đất để chạy chữa cho hai con. Bà bảo cô Út (Phi Nga) về quê coi sóc cửa tiệm sẵn lo chuyện này. Nhưng cô Út không chịu về vì không yên lòng, năn nỉ ở lại đến khi Minh Anh hồi tỉnh.

Bác sĩ cho biết do thanh quản vừa phẫu thuật nên khi tỉnh lại, Minh Anh chưa thể nói chuyện được và sau này bình phục có thể giọng nói sẽ thay đổi. Với mọi người, điều đó không quan trọng bằng việc giữ được tính mạng cho Minh Anh. Trong lúc chờ Minh Anh tỉnh lại, Hải Đăng nhẹ nhàng đeo lại chiếc nhẫn cầu hôn vào tay vợ sắp cưới với tất cả yêu thương mà không hề biết rằng người trước mặt lại chính là cô em gái xấu tính Mỹ Anh…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Đánh cắp số phận” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục