Phim
Hiểu lầm được sáng tỏ, Anh Tài quyết định cầu hôn người yêu thì gặp… biến
Trong tập 10 - Tình Yêu Bất Tử, với sự ủng hộ và phân tích của Thảo (Kiều Khanh), Lâm (Anh Tài) đã làm sáng tỏ mọi hiểu lầm với Uyên Thy (Hồng Loan). Anh quyết định cầu hôn cô nhưng trong lúc cả hai đang suy nghĩ chuyện tương lai thì gặp… biến lớn

Được sự hậu thuẫn từ bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi), Linh (Thuý Diễm) tích cực tìm mọi cơ hội tiếp cận, an ủi Lâm (Anh Tài), nhất là khi anh và Thy đang trong giai đoạn căng thẳng, nhạy cảm. Trái ngược với mẹ và bà chị ngang hông đanh đá, Út Thảo (Kiều Khanh) luôn đứng về phía Thy (Hồng Loan), cô nói cho anh hai biết có thể hai kẻ giang hồ anh gặp hôm trước là do mẹ thuê dàn cảnh khiến hai người hiểu lầm nhau. Nghe em gái phân tích chí ý, Lâm quyết định đi gặp người yêu làm sáng tỏ mọi chuyện.

Khi Lâm tìm đến, bà Thủy (Ngân Quỳnh) thẳng thắn với anh nguyên nhân vì sao đã tung tin  phá sản. Bà cũng yêu cầu Lâm rời xa Thy, bởi lẽ tình yêu của cả hai rồi sẽ chẳng bao giờ có kết cục viên mãn. Trước thái độ quyết liệt của bà, con trai ông Minh (Khương Thịnh) chỉ còn biết ra về trong bất lực. Dù vậy, sau đó anh vẫn hẹn Thy, mở lời cầu hôn cô. Cô dù rất yêu anh nhưng chưa thể nhận lời cầu hôn của anh.

Đứng trước vô vàn rào cản, Lâm thuyết phục người yêu nói dối hai bên gia đình  họ đã trót có con với nhau. Anh cho rằng điều đó sẽ khiến phụ huynh không thể tiếp tục ngăn cấm bởi sự thể đã… rồi. Tuy nhiên, Thy không chấp nhận, cô lo sợ tình yêu của cả hai sẽ càng đi vào ngõ cụt nếu sự thật chẳng may lỡ dở. Đúng lúc đó, những kẻ lạ mặt bất ngờ xuất hiện đâm trọng thương Thy và cố tình tạo hiện trường giả đổ tội cho Lâm.

Kẻ chủ mưu cho hành động phi nhân tính đó chính là bà Hằng (Phúc An), vợ sau của ông Tài (Huỳnh Anh Tuấn). Ông Tài dù không biết Thy chính là con gái nhưng vẫn cứu cô. Đơn giản vì ông không muốn vì chuyện này phải chuốc lấy rắc rối, đụng độ với vợ cũ. Sau khi hay tin cả Lâm và Thy đều đang cấp cứu trong bệnh viện, hai bên “sui gia” đã kéo đến gây gổ ầm ỉ vì …đổ lỗi cho nhau…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến của bộ phim Tình Yêu Bất Tử – phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục