Phim
Minh Luân “cắm sừng” người yêu để đáp ứng yêu cầu của đối tác
Cố gắng tiếp cận Đăng Duy nhưng giữa Thanh Vân và Đăng Duy luôn có hiềm khích không hóa giải được. Tuy vậy, vì “nhiệm vụ” mà người yêu tin tưởng giao phó, Thanh Vân luôn tranh thủ theo dõi Đăng Duy.

Khi dì Tư vắng nhà, biết Duy đang cần một ly nước cam, Thanh Vân mang lên. Không ngờ, khi nhìn thấy cô, Duy thẳng thắn ra lệnh “Đem đổ đi” khiến Thanh Vân bức xúc. Cô “thuyết giảng” cho Duy nghe về công sức người nông dân trồng cam, về công đi chợ của dì Tư … Chưa hết, Thanh Vân quan sát căn phòng và bắt đầu phân tích “ Thanh niên trai tráng mà lại sạch sẽ quá mức cần thiết là một dạng bệnh tâm thần phân liệt ”. Duy bực dọc kéo tay Thanh Vân ra ngoài, khiến cô ngã sõng soài trên ghế.

Vẫn chưa bỏ cuộc, Thanh Vân tranh thủ lúc Đăng Duy đi vào căn nhà nhỏ sau vườn. Cô vội chạy vào phòng anh mở laptop. Tuy nhiên, máy tính của Đăng Duy có mật khẩu khiến Thanh Vân không thể sao chép dữ liệu. Vừa lén lút ra khỏi phòng Đăng Duy, Thanh Vân nhìn thấy Mỹ Ngọc khiến cô hốt hoảng. Cảm giác tội lỗi của một người làm việc không minh bạch khiến Thanh Vân lo lắng. Cô chỉ biết dùng lời nói của Khiêm để động viên chính mình.

Phần Khiêm, vì biết bà Thoa là một đối tác lớn mà cả Phát Đạt và Thành Công đều hướng đến, Khiêm cố gắng dùng mọi cách lấy lòng người đàn bà giàu có này. Nếu như Đăng Duy từ chối đến gặp riêng bà Thoa, bất chấp việc đánh mất sự hợp tác của bà ta thì Khiêm lại cố tình tìm đến nhà riêng gặp bà Thoa và đáp ứng mọi yêu cầu của người đàn bà khát tình này!

Mang theo nỗi mặc cảm của một gã đàn ông, Khiêm tìm về bên Thanh Vân để có được những phút giây tình yêu trong sáng, không vụ lợi. Nhận thấy thái độ khác lạ của người yêu, Thanh Vân đã cố khuyên nhủ anh, bởi cô chỉ muốn dành điều quý giá nhất cho ngày cưới. 

Liệu, Khiêm có vì danh vọng mà trượt dài trong cuộc tình tội lỗi, đầy vụ lợi với đối tác của mình hay không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1


Bình luận

Tin cùng chuyên mục