Phim
Minh Luân ép lòng năn nỉ và níu kéo tình cảm với “người tình” vì gia thế
Canh bạc tình yêu Tập 52, Trong khi Tiểu Quyên tin rằng tình yêu của mình sẽ khiến Khiêm hạnh phúc thì Khiêm lại tỏ vẻ ngột ngạt trước sự gò ép của Tiểu Quyên. Trong lúc bức xúc, Khiêm cho rằng mình và Tiểu Quyên chỉ trên mức tình bạn chứ chưa phải tình yêu.

Quyên bàng hoàng. Cô không hiểu vì sao khi ân ái bên nhau, Khiêm vẫn luôn miệng nói yêu cô. Tuy nhiên, một lần nữa, Khiêm lại tạt gáo nước lạnh vào Tiểu Quyên khi khuyên cô nên phân biệt đâu là tình dục đâu là tình yêu? Những lời nói của Khiêm khiến Tiểu Quyên thất vọng, hụt hẫng bởi bấy lâu cô đã dành trọn tình cảm cho anh.

Biết chuyện của con trai, mẹ Khiêm khuyên con trai nên làm chủ cảm xúc của mình và không được đối xử với Tiểu Quyên như vậy. Dù Khiêm cho rằng mình không thích người khác điều khiển cuộc đời mình nhưng mẹ Khiêm vẫn quyết liệt yêu cầu Khiêm quay lại với Tiểu Quyên và không được chia tay bởi gia thế của cô chính là bệ đỡ cho sự nghiệp của Khiêm. Vì tham vọng, Khiêm ép lòng năn nỉ và níu kéo tình cảm với Tiểu Quyên khiến cô vô cùng đắc ý. Tuy nhiên, cô vẫn cố kiềm chế tình cảm để bắt Khiêm phải “trả giá” cho hành động của anh.

Trở lại với gia đình Đăng Duy. Thanh Vân nhận thấy gần đây Mỹ Ngọc rất mau quên, khiến cô vô cùng lo lắng. Thanh Vân càng lo sợ hơn khi nghĩ đến chuyện nếu Đăng Duy bị cô tố giác và bị bắt, Mỹ Ngọc sẽ ra sao trong tình trạng như thế này? Càng nghĩ đến, Thanh Vân càng ray rứt! Cô vào căn nhà nhỏ của Đăng Duy, chỉ để cầu xin Khánh Băng và cha mẹ Đăng Duy hãy phù hộ giúp Duy thức tỉnh mà không làm chuyện ác. 

Vì quá lo lắng cho sức khỏe của Mỹ Ngọc, Thanh Vân đã nói với Đăng Duy việc Mỹ Ngọc gần đây thường hay quên. Nghe chuyện của em gái, Duy tỏ vẻ lo lắng vô cùng và muốn đưa em gái đi đến bác sĩ. Nhưng, đúng lúc này, bà Thúy bước vào nhà và cho rằng mình sẽ đưa Mỹ Ngọc đi, vì đây chỉ là chuyện nhỏ, không lẽ bà không lo được dùm Đăng Duy? Vì lời của mẹ kế, Đăng Duy để lại chuyện của em gái cho bà Thúy lo toan.

Và, Thanh Vân không ngờ rằng, khi Đăng Duy vừa quay lưng, bà Thúy đã thay đổi thái độ và sắc mặt để mắng cô té tát với lý do “những chuyện này không nên làm Duy bận lòng”.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1


Bình luận

Tin cùng chuyên mục