Phim
Nhã Phương “giở chiêu” giúp sếp Vinh Hiển quên đi nỗi buồn mất cha
Nhận thấy Vinh Hiển đang có chuyện buồn, Nhã Phương (Bích Ngọc) lên kế hoạch cùng với Chí Kiên (Phúc Zelo) vực dậy tinh thần của giám đốc. Sự vô tư, hồn nhiên của Nhã Phương giúp Vinh Hiển phần nào vơi đi nỗi đau đang giằng xé và trở lại với guồng quay công việc.

Những ngày ở Phú Quốc, kỷ niệm thuở ấu thơ cùng với gia đình cứ thế ùa về khiến Vinh Hiển (Hữu Tài) thương nhớ ông khôn nguôi. Bị mẹ nhồi nhét lòng căm hận về cha, Vinh Hiển luôn tỏ ra bất cần nhưng từ sâu thẳm, anh vẫn luôn thương yêu cha mình vô điều kiện. Cái chết của ông Toàn (Đinh Mạnh Phúc) là sự mất mát quá đỗi to lớn đối với Vinh Hiển bởi anh chưa kịp gặp lại ông lần cuối kể từ sau khi sang nước ngoài du học. Nhận thấy Vinh Hiển đang có chuyện buồn, Nhã Phương (Bích Ngọc) lên kế hoạch cùng với Chí Kiên (Phúc Zelo) vực dậy tinh thần của giám đốc. Sự vô tư, hồn nhiên của Nhã Phương giúp Vinh Hiển phần nào vơi đi nỗi đau đang giằng xé và trở lại với guồng quay công việc.

Từ sau khi ông Toàn rời khỏi nhà họ Ngô, tên ông trở thành điều tối kỵ không một ai dám nhắc đến. Việc ông Toàn không may qua đời cũng tuyệt nhiên được giấu kín với tất cả mọi người trong tập đoàn. Điều này càng khiến Mỹ Linh (Huỳnh Như) căm tức bởi suy cho cùng mẹ con Vinh Hiển vẫn chỉ xem cô là một người ngoài không hơn không kém. Lòng ghen ghét càng lên đến đỉnh điểm khi Nhã Phương – một nhân viên mới tập sự lại được sắp xếp tháp tùng gia đình Vinh Hiển. Với một cô gái có đầy đủ điều kiện, là niềm mơ ước của bao nhiêu chàng trai lại chấp nhận đơn phương bám theo Vinh Hiển trong suốt nhiều năm, Mỹ Linh cảm thấy vô cùng ấm ức và quyết tâm trả đũa cho bằng được.  

Bên cạnh nỗi buồn vì ông Toàn ra đi vĩnh viễn, bà Thu Tuyết (Hoài An) còn dằn vặt bản thân vì vẫn chưa tìm được con gái. Ngày trước vì cuộc sống quá khó khăn, bà Tuyết đành để lại con cho người bạn thân đi lập nghiệp rồi thất lạc nhau từ đó. Số phận đẩy đưa cho bà Tuyết vô tình gặp gỡ Nhã Phương. Bà Tuyết không thể lý giải được vì sao lại có cảm giác thân thuộc và tình cảm đặc biệt với cô gái nhỏ nhắn, tốt bụng này.

Thông qua Vinh Phát (Trường Thịnh), Hải Long (Nguyên Vũ) có cơ hội tiếp cận với Mỹ Linh. Kế hoạch đen tối của hắn ta từng bước được thực hiện… 

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục