Phim
NSND Trịnh Kim Chi hoá mẹ chồng lắm chiêu, hết giả bệnh đến dàn cảnh “bắt cóc” con trai cưng
Sau màn giả bệnh để ép hôn bị bại lộ, bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) lại tiếp tục ủ mưu “bắt cóc” con trai để “mời” con dâu tương lai tới nhà nói chuyện.

Trong tập 3 Tình Yêu Bất Tử – Sau khi nghe chú Chiến (Lê Nam) rỉ tai về kế hoạch giả bệnh của mẹ, Lâm (Anh Tài) và em gái quyết âm thầm phối hợp… đưa sự thật ra ánh sáng. Cú lật kèo bất ngờ của hai quý tử khiến bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) và con dâu tương lai không khỏi… ngậm bồ hòn làm ngọt. Thay vì hối lỗi, bà lại quay sang đổ cho con trai tội cứng đầu đã gây ra cớ sự. Linh (Thuý Diễm) cũng lên tiếng phân bua cùng “mẹ chồng” nhưng không thuyết phục được Lâm. Bởi, hơn ai hết anh không còn lạ gì với những “trò bẩn” nhằm xua đuổi những bóng hồng quanh anh ngay từ khi anh và cô còn ngồi trên ghế nhà trường.

Út Thảo (Kiều Khanh) nhân cơ hội  cũng cảnh báo với anh trai Linh là cô gái  ích kỷ , mang tư tưởng chiếm hữu, chỉ nghĩ đến lợi ích, mong muốn cá nhân, bất chấp thủ đoạn kể cả gây phương hại đến người khác. Trong khi đó, Linh vì sợ  chuyện xấu bị bại lộ đã mượn tay Sơn (Thanh Thức)  giải quyết bọn giang hồ. Anh vì yêu đơn phương cô đã không từ chối. Tuy nhiên,  Sơn khuyên Linh nên bỏ cuộc với Lâm.  Linh cố chấp tuyên bố nhất định phải chiếm được Lâm bằng mọi giá.

Hay tin con trai sẽ đi đón người yêu ở sân bay, bà Ngọc cho người dàn cảnh bắt cóc Lâm để anh và ý trung nhân không có cơ hội tiến xa hơn. Lâm tỉnh lại phát hiện bản thân đã bị bắt cóc nhưng không ngờ kẻ chủ mưu lại chính là người được cho là thương yêu anh nhất. Riêng Thy (Hồng Loan), cô bắt đầu lo lắng khi không thể liên lạc  với người yêu. 

Bí mật nào sẽ được Thy vén lên khi xuất hiện ở nhà Lâm theo lời mời của bà Ngọc? Mời quý khán giả tiếp tục đón xem những diễn biến của bộ phim Tình Yêu Bất Tử – phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục