Phim
NSND Trịnh Kim Chi ra tay “tương tác” con dâu trong phim Tình Yêu Bất Tử
Tình yêu tưởng như bất tử của Lâm (Anh Tài) và Thy (Hồng Loan) đã đến hồi kết thúc khi cô quyết định thu dọn đồ đạc và giấu kín cái thai về nhà mẹ đẻ. Bên cạnh đó, Thy cũng dần nhận ra bộ mặt xấu xa giả tạo của Linh (Thuý Diễm) - kẻ đã chủ mưu mọi việc. Riêng Lâm, trong quá trình điều tra vụ việc, anh cũng dần nhận ra mình đã hiểu lầm Thy

Như đã hứa với mẹ, Thy (Hồng Loan) quay về nhà chồng thu dọn đồ đạc thì bị bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) tát tay. Cái tát ấy đã đẩy mối quan hệ giữa họ lên căng thẳng tột độ. Thy như “tức nước vỡ bờ” đã tuyên bố cắt đứt mọi quan hệ với nhà chồng. Ngay lúc rối ren, Linh (Thuý Diễm) cố ý đẩy ngã bà Ngọc đổ tội cho Thy. Ông Minh (Khương Thịnh) không chứng kiến sự việc mà chỉ nghe phiến diện một phía  nên  hiểu lầm con dâu ra tay bất lương với mẹ chồng. Chính vì thế ông quá tức giận lên tiếng bắt con trai nhanh chóng ly dị vợ. 

Riêng  Lâm (Anh Tài), anh tỏ ra bán tín bán nghi khi nghe bà Hiếu (Ngọc Lan) nói Thy đẩy bà Ngọc xuống cầu thang dẫn đến chấn thương nặng. Bởi, hơn ai hết anh rất hiểu tính tình của Thy. Cô ấy vốn lành tính, sống đơn giản, dung hòa. Trong khi đó, sau những rắc rối liên tục bủa vây, Thy đã nhận ra Linh là kẻ xảo trá. Cô cũng thừa hiểu  ả cao tay hủy đi chứng cứ  nhằm biến cô thành… tội nhân thiên cổ!

Hay tin  con gái bị đổ oan, bà Thủy (Ngân Quỳnh) đến tận bệnh viện gây nhau với sui gia. Bà oán trách ông Minh mù quáng không suy xét còn tung “clip” chỉ trích con dâu trên mạng xã hội. Thy cũng đến lật tẩy Linh trước mặt anh em Lâm. Cả hai căng thẳng đến không thể cứu vãn. Cơn nóng giận trong lòng họ đã đốt cháy mọi yêu thương từng có với nhau. Tất cả chỉ lại nỗi oán hận,  sự  chán  ghét, khinh thường… Cục diện đó khiến kẻ chủ mưu vô cùng đắc chí, hả hê. Thy trước khi rời đi đã không quên dặn dò Thảo (Kiều Khanh) giữ kín chuyện cô đang mang thai.

Không cam tâm với những gì bản thân phải gánh chịu,  Lâm quyết thuê thám tử giúp anh vén bức màn sự thật. Và, qua tìm hiểu, anh lờ mờ đoán ra mình đã…  bị gài. Anh cũng phát hiện chuyện hai tên giang hồ tuyên bố  đi đánh ghen thuê  cho Thy cũng là… sai sự thật. Lo sợ sự thật bại lộ, Linh cao tay chỉ đạo bọn giang hồ chỉ tội Phượng là kẻ chủ mưu trong kế hoạch hại Thy. Phượng thua trắng cả hai ván cờ mà cô đã bỏ nhiều công sức…

Bộ phim Tình Yêu Bất Tử sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục