Phim
NSND Trịnh Kim Chi dùng “chiêu” để ép hôn con trai cưng trong phim mới
Quay trở lại với khán giả qua bộ phim Tình Yêu Bất Tử trên khung giờ vàng 20h - THVL1, NSƯT Trịnh Kim Chi gây bất ngờ khi dùng “chiêu giả bệnh” để ép con trai kết hôn với “con dâu được chọn sẵn”.

Trong Tập 2 – Tình Yêu Bất Tử, hơn ai hết, Thảo (Kiều Khanh) là người hiểu rõ nguyên nhân vì sao ba mẹ lại quyết liệt  muốn bứt rời mối tình vừa kịp mặn  nồng của anh hai cô và Uyên Thy (Hồng Loan). Thay vì ủng hộ việc làm của họ, cô con gái cưng của ông bà chủ Đại Dương lại cương quyết đứng về phe ông anh hai tội nghiệp. Bởi lẽ, suốt bao nhiêu năm sống chung, Thảo chẳng còn lạ lẫm gì với tính khí và bản chất của bà “chị dâu tương lai” – một cô gái  nguy hiểm, sống hai mặt và vô cùng tham vọng.

Vốn là người tinh ranh, Linh (Thuý Diễm) đương nhiên biết tỏng ý đồ của Thảo. Không thể trơ mắt nhìn cục diện bị… lật ngược, cô đã rỉ tai “mẹ chồng tương lai” một kế hoạch “hoàn hảo” nhằm cắt đứt cuộc tình được cho là sai trái đang được vun vén từng ngày nơi trời Tây. Đúng như dự tính của họ, ông Minh (Khương Thịnh) và Thảo đã rất sốc khi Linh thông báo bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) mắc chứng ung thư quái ác nhưng giấu cả nhà vì không muốn họ phải lo lắng. Và nguyện vọng của bà là Lâm (Anh Tài) phải về ngay để tổ chức đám cưới với Linh.

Trong khi đó, bà Thủy (Ngân Quỳnh) hay tin con gái đã có ý trung nhân cũng lập tức bay sang Bỉ để “xem mắt”  kẻ may mắn đánh cắp thành công trái tim thuần khiết của Uyên Thy. Bởi lẽ, bản thân từng nếm trải sự phản bội đến tàn nhẫn từ người chồng có máu phiêu lưu tình ái. Ngoài ra, bà cũng đã nắm trong tay không ít thông tin liên quan đến Lâm và gia đình anh. Chính vì thế, bà gần xa cảnh báo con gái nên cẩn thận xem xét đối phương, đặc biệt phải yêu “lý trí” tránh để tình cảm mù quáng  dẫn dắt để đến cuối cùng phải …hối hận trong muộn màng. 

Riêng Lâm, kế hoạch đưa bạn gái về ra mắt gia đình mà anh đã háo hức chuẩn bị đành phải ngậm ngùi gác lại và thu xếp bay về Việt Nam sau khi anh nhận hung tin từ em gái. Ngay khi gặp con trai, bà Ngọc đã dồn Lâm vào .. thế kẹt khi anh lên tiếng đưa mẹ sang nước ngoài trị bệnh…

Mời quý khán giả đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Tình yêu bất tử” – phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục