Phim
Phim Tình Yêu Bất Tử: Tội ác của trà xanh Thuý Diễm liệu có bị lật tẩy?
Trong tập 26 Tình Yêu Bất Tử, Linh (Thuý Diễm) đã bị bắt bài chuyện tự ý thay Lâm (Anh Tài) làm thừa kế chiếm đoạt tài sản của Thy (Hồng Loan). Tuy nhiên, trong cuộc tranh cãi của Linh và bà Thuỷ (Ngân Quỳnh), trà xanh đã cao tay lật ngược tình thế khiến bà Thuỷ lên cơn đau tim. Ngay lập tức, cô ta nhận ra đây chính là cơ hội để che giấu tội ác của mình liên quan đến cái chết của Thy.

Chứng kiến con trai triền miên ngụp lặn trong đau khổ, chìm đắm thâu đêm trong men rượu, bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) đã cố can ngăn, thức tỉnh con trai. Nhưng tất cả dường như không có tác dụng gì. Trong lúc say, Lâm (Anh Tài) vô thức lao đến nhà Thy (Hồng Loan) và cố chấp tin rằng cô vẫn hiện hữu trên thế gian, Châu đã giúp anh thức tỉnh nhận ra sự thật phũ phàng. Lâm sốc đến ngất xỉu khi bị mẹ vợ tức giận xua đuổi.

Ông bà Minh (Khương Thịnh) được bà Thủy (Ngân Quỳnh) thông báo chuyện Lâm âm thầm làm giấy tờ thừa kế nhằm chiếm đoạt tài sản của Thy thì lập tức truy tìm… thủ phạm. Bởi họ biết chắc chắn Lâm không bao giờ có ý định xấu xa đó. Ngay lập tức, Linh (Thuý Diễm) bị bắt bài chuyện tự ý thay Lâm làm thừa kế chiếm tài sản. Hết đường chối cãi, ả cố vòng vo diễn kịch nhằm lấp liếm cho hành vi táo tợn của bản thân. 

Trong khi đó, Lâm được Châu minh oan với bà Thủy từ chuyện ngoại tình đến vụ sang đoạt tài sản. Ông Minh (Khương Thịnh) cũng điện thoại  giải thích rõ ràng với bà thông gia chuyện liên quan đến  tài sản của Thy. Lờ mờ nhận ra kẻ thủ ác là ai, bà Thủy gọi Linh đến nhà lật tẩy ả là kẻ chủ mưu trong cái chết của Thy. Từ thế bị động, Linh đã xoay chuyển tình thế một cách nhanh chóng. Trong lúc cả hai giằng co, bà Thủy đột ngột lên cơn đau tim, với Linh đây là cơ hội có một không ai để Linh diệt trừ hậu họa, bưng bít sự thật tàn độc của bản thân liên quan đến cái chết của Uyên Thy…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi diễn biến của bộ phim Tình Yêu Bất Tử – phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục