Phim Việt
Dụ dỗ trai làng quan hệ đồng giới, tên yêu râu xanh già nhận cái kết đắng
Toàn bộ vụ án về mối quan hệ giữa thanh niên trai làng và tên già máu dê sẽ được tái hiện trong tập phim “Ngày về” – chương trình Phía sau một phiên tòa, phát sóng lúc 19h15 trên THVL1.

Nhân vật chính trong câu chuyện là cậu thiếu niên 17 tuổi Lê Đức Kha. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Kha phải bỏ học từ sớm. Để phụ mẹ nuôi hai đứa em nhỏ, Kha quyết định lên thành phố kiếm việc làm.

Kha xin mẹ lên thành phố kiếm việc làm để phụ nuôi em.

Thế nhưng ở chốn không người quen, không bằng cấp lại chưa đủ tuổi lao động, Kha chật vật mãi không tìm được chỗ làm tốt. Cuối cùng, có một quán cà phê đã nhận Kha vào làm. Sau 5 tháng phụ việc tại quán cà phê, với đồng lương ít ỏi lại bị chèn ép, Kha không đủ chi tiêu nên đã xin về quê.

Không bằng cấp lại chưa đủ tuổi lao động, 5 tháng ở thành phố Kha chỉ kiếm được vài đồng ít ỏi.

Khi đang chuẩn bị về quê thì Kha gặp ông Trần Văn Tài. Biết hoàn cảnh của Kha lại thấy cậu thật thà, ngây thơ, ông Tài hứa sẽ giúp Kha xin việc làm. Nghe lời dụ dỗ của người đàn ông đứng tuổi, Kha theo Tài vào khách sạn nghỉ ngơi và ăn nhậu.

Biết hoàn cảnh của Kha lại thấy cậu thật thà, ngây thơ, ông Tài hứa sẽ giúp Kha xin việc làm.

Ông Tài đưa Kha vào khách sạn nghỉ ngơi và ăn nhậu.

Ở khách sạn, mặc dù Kha liên tục hỏi về việc làm song ông Tài vẫn cứ trần trừ né tránh. Đến đêm thứ 2, Trần Văn Tài mới lộ tẩy là một con thú đội lốt người. Nhân lúc Kha không để ý, y giở trò sờ mó thân thể Kha và đòi quan hệ đồng giới. Lúc này Kha mới vỡ lẽ, tá hỏa. Cậu cự tuyệt ngay lập tức lời đề nghị trơ trẽn của lão.

Nhân lúc Kha không để ý, y giở trò sờ mó thân thể Kha và đòi quan hệ đồng giới.

Kha cự tuyệt ngay lập tức lời đề nghị trơ trẽn của lão.

Thế nhưng ông Tài là một con cáo già. Biết Kha đã hết tiền, hắn ngang nhiên ép cậu phải trả lại số tiền ăn nhậu và thuê nhà nghỉ trong hai ngày qua. Kha không đồng ý thì bị ông Tài đánh. Tức giận vì bị lừa, Kha hung hăng đánh trả, vật ông Tài ngã từ giường xuống đất rồi dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết. Sau khi gây án, Kha giấu xác ông Tài dưới gầm giường, lấy toàn bộ tiền của ông Tài rồi trốn về quê.

Tức giận vì bị lừa, Kha hung hăng đánh trả, vật ông Tài ngã từ giường xuống đất rồi dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết.

Tháng 6/2018, Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tuyên phạt bị cáo Lê Đức Kha, chưa đủ 18 tuổi, phải chấp hành 9 năm tù tội giết người, 1 năm tù tội cướp tài sản. Tổng hình phạt Kha phải chấp hành là 10 năm tù.

Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tuyên phạt bị cáo Lê Đức Kha 10 năm tù về tội giết người và cướp tài sản.

Câu chuyện của Kha cho chúng ta bài học về sự cảnh giác với người lạ, đặc biệt khi chúng ta đang ở trong hoàn cảnh thân cô thế cô. Giữa nơi thành thị đầy cạm bẫy, đằng sau một lời đề nghị giúp đỡ có thể là một động cơ đen tối. Nếu Kha tỉnh táo hơn, tìm hiểu gốc tích của Tài rõ ràng trước khi nhận lời theo y thì đã không có kết cục đáng buồn như vậy.

Câu chuyện của Kha dạy cho chúng ta bài học về sự cảnh giác với người lạ, đặc biệt khi chúng ta đang ở trong hoàn cảnh thân cô thế cô.

Phía sau một phiên tòa là chương trình tái hiện lại những vụ án bắt nguồn từ mâu thuẫn xung đột, hành động sai lầm, ân oán cá nhân,… và cái giá phải trả. Chương trình phát sóng vào lúc 19h15 thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1. Khán giả có thể xem trực tuyến hoặc xem lại toàn bộ chương trình trên website và ứng dụng THVLi.

Dakmon


Bình luận

Tin cùng chuyên mục