Phim Việt
Bị lật tẩy đường dây buôn bán chuyên nghiệp, “bà trùm” ma túy nhận mức án tử hình
Trong tập phim “Mật ngọt chết người”, chương trình “Phía Sau Một Phiên Tòa” trên THVL1, Yến và Linh là hai cô gái quê, bôn ba lên thành thị kiếm sống, nuôi trong lòng giấc mộng nghệ thuật phù phiếm. Sau vài năm lăn lộn ở đất đô thành, cơ hội vẫn chưa “gõ cửa” […]

Trong tập phim “Mật ngọt chết người”, chương trình “Phía Sau Một Phiên Tòa” trên THVL1, Yến và Linh là hai cô gái quê, bôn ba lên thành thị kiếm sống, nuôi trong lòng giấc mộng nghệ thuật phù phiếm. Sau vài năm lăn lộn ở đất đô thành, cơ hội vẫn chưa “gõ cửa” hai cô gái. Trước một tương lai mờ mịt, Linh quyết định về quê trong khi Yến vẫn cố gắng bám trụ lại, nuôi hy vọng nhỏ nhoi.

Thế nhưng con đường đến nghệ thuật của Yến vẫn cứ đi hoài không tới đích. Mang nỗi buồn phiền, thất vọng, Yến học theo Trang, bắt đầu chơi ma túy để giải khuây. Cứ thế dần dần, Yến đi vào con đường nghiện ngập.

Show diễn ngày càng ít lại, tiền kiếm được chẳng bao nhiêu trong khi cơn thèm thuốc của Yến mỗi ngày vẫn cứ kéo đến đều đặn. Bất quá, Yến đồng ý làm bạn gái Vương, một thanh niên cô quen tại quán karaoke, rồi từ từ vòi vĩnh tiền của anh nhằm thỏa mãn cơn nghiện ma túy.

Yến đồng ý làm bạn gái Vương, một thanh niên cô quen tại quán karaoke.

Yến vòi vĩnh tiền của Vương nhằm thỏa mãn cơn nghiện ma túy.

Thế nhưng tiền nào nuôi nổi cơn nghiện. Dần dà, Vương cũng nhẵn túi. Trước tình thế này, Yến nảy ra ý định tự mình đi buôn ma túy. Không chỉ buôn nhỏ, cô gái tỉnh lẻ có tham vọng lớn hơn, muốn trở thành đại lý cung cấp thuốc.

Sau vài lần buôn bán trót lọt với sự hỗ trợ của Tiến, một người trong đường dây buôn thuốc, Yến đã đứng ra tự liên hệ với các đầu mối, trực tiếp nhận số lượng lớn ma túy để cung cấp cho các đại lý nhỏ lẻ khác. Không chỉ vậy, cô gái này còn dụ dỗ Vương và Tiến tham gia vào đường dây buôn ma túy của mình.

Yến móc nối với Tiến để buôn ma túy.

Yến dụ dỗ Vương và Tiến tham gia vào đường dây buôn ma túy của mình.

Chẳng bao lâu, Yến trở thành “bà trùm” ma túy, nổi danh trong thế giới ngầm. Tiến và Vương vẫn là người tình của cô đồng thời được cô tin tưởng giao vận chuyển các đơn hàng quan trọng. Thế nhưng khi đang ở đỉnh cao của tiền bạc và xa hoa, Yến cùng toàn bộ đường dây buôn ma túy của cô bị tóm gọn. Trinh sát không chỉ trực tiếp bắt quả tang Tiến và Vương đang vận chuyển hàng mà còn phát hiện 20.000 viên thuốc lắc và 8kg ma túy tổng hợp tại nhà của Yến.

Trinh sát trực tiếp bắt quả tang Vương đang vận chuyển ma túy cho Yến.

Tại tòa án, Yến không những không nhận tội mà còn vu cáo Tiến và Vương dụ dỗ mình. Trước thái độ bất hợp tác, quanh co chối tội của Yến, Hội đồng Xét xử tuyên phạt Yến mức án tử hình về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

Phía sau một phiên tòa là chương trình tái hiện lại những vụ án bắt nguồn từ mâu thuẫn xung đột, hành động sai lầm, ân oán cá nhân,… và cái giá phải trả. Chương trình phát sóng vào lúc 19h15 thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1. Khán giả có thể xem trực tuyến hoặc xem lại toàn bộ chương trình trên website và ứng dụng THVLi.

Dakmon


Bình luận

Tin cùng chuyên mục