Phim Việt
Tưởng người yêu là đại gia Việt kiều Úc, hóa ra là trùm ma túy xuyên quốc gia
Bị những lời đường mật của Sơn dụ dỗ, Ái Băng đã sa vào băng lưới tội phạm quốc gia, để rồi phải mất một đời ngồi sau song sắt.

Trong tập phim “Người tình hai mặt” phát sóng lúc 19h15 ngày 19/12/2018 trên kênh THVL1, Ái Băng và Sơn quen biết rồi trở thành người yêu với nhau thông qua sự giới thiệu của Nam. Sau thời gian tìm hiểu, khi tình cảm đôi bên đã khắng khít hơn, Băng quyết định đưa Sơn về ra mắt mẹ mình. Mặc dù Sơn là Việt kiều Úc, lại tỏ ra hiền lành, chín chắn song mẹ Băng cũng không mấy thiện cảm với anh chàng này. Sau buổi gặp, bà có ý can ngăn tình cảm hai người nhưng Băng vẫn nhất quyết nghe theo tiếng gọi của con tim.

Ái Băng và Sơn quen biết rồi trở thành người yêu với nhau thông qua sự giới thiệu của Nam.

Mẹ Băng không mấy thiện cảm với Sơn ở lần ra mắt.

Dù mẹ có ý can ngăn tình cảm hai người nhưng Băng vẫn nhất quyết nghe theo tiếng gọi của con tim.

Khi Sơn về Úc làm việc, Băng vẫn giữ liên lạc với anh. Trong thời gian này, Băng phụ giúp người yêu chuyển tiền cho Nam. Nhiều lần chuyển số tiền quá lớn cũng khiến Băng nghi ngờ, cô dò hỏi giao dịch giữa Nam và Sơn nhưng đáp lại chỉ là sự né tránh. Tin tưởng Sơn, Băng vẫn tiếp tục đóng vai trò là “người vận chuyển” cho anh và Nam.

Tin tưởng Sơn, Băng vẫn tiếp tục đóng vai trò là “người vận chuyển” cho anh và Nam.

Cây kim giấu trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, chuyện làm ăn mờ ám giữa Nam và Sơn cuối cùng cũng bị Băng phát giác. Trong một lần chuyển tiền cho Nam, cô vô tình nghe được cuộc trò chuyện của hai người và sốc nặng khi biết Sơn là trùm ma túy, vận hành đường dây buôn bán chất cấm quy mô xuyên quốc gia.

Chuyện làm ăn mờ ám giữa Nam và Sơn cuối cùng cũng bị Băng phát giác.

Mộng ước của cô gái trẻ về người yêu Việt kiều lịch lãm, giàu sang hoàn toàn sụp đổ. Đau đớn hơn, trong cuộc tình đó, Băng lại bị chính người yêu biến thành quân cờ phục vụ cho những giao dịch đen tối của hắn. Kể từ đó, Băng cắt đứt mọi liên hệ với Nam và Sơn.

Kể từ đó, Băng cắt đứt mọi liên hệ với Nam và Sơn.

Một thời gian sau, Sơn về Việt Nam tìm gặp Băng, cầu xin cô giúp đỡ lần cuối, nếu không hắn khó bảo toàn tính mạng. Vốn dĩ vẫn còn yêu Sơn, không nỡ nhìn người mình yêu mất mạng, Băng quyết định giúp hắn lần cuối rồi cắt đứt mãi mãi. Quả thật, đó là lần cuối cùng Băng chuyển tiền cũng là lần khiến cuộc đời cô ngoặt sang một lối đi không thể nào ngờ tới.

Sơn về Việt Nam tìm gặp Băng, cầu xin cô giúp đỡ lần cuối.

Băng bị bắt khi đang vận chuyển tiền cho Nam. Toàn bộ đường dây buôn bán ma túy của Sơn và Nam bị tóm gọn.

Tại Tòa án, hành vị chuyển tiền để mua bán trái phép chất ma túy của bị cáo Trịnh Ái Băng được cho là đặc biệt nguy hiểm. Băng đã tích cực góp phần vào việc mua bán 16 bánh heroin trong đường dây xuyên quốc gia do Nam cầm đầu.

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Trịnh Ái Băng mức án tử hình.

Năm 2011, Chủ tịch nước ký quyết định ân xá, giảm án từ tử hình xuống chung thân đối với Băng.

Chỉ vì trót dại tin tưởng người yêu mà cuối cùng, Băng phải ngồi tù cả đời.

Phía sau một phiên tòa là chương trình tái hiện lại những vụ án bắt nguồn từ mâu thuẫn xung đột, hành động sai lầm, ân oán cá nhân,… và cái giá phải trả. Chương trình phát sóng vào lúc 19h15 thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1. Khán giả có thể xem trực tuyến hoặc xem lại toàn bộ chương trình trên website và ứng dụng THVLi.

Dakmon


Bình luận

Tin cùng chuyên mục