Phim
Sau màn cầu hôn đầy biến động, Lâm và Thy tuyên bố đã có… con
Với những diễn biến gây cấn của tập 11 - Tình Yêu Bất Tử, qua cơn thập tử nhất sinh, Uyên Thy (Hồng Loan) quyết định gật đầu trước lời cầu hôn của Lâm (Anh Tài) ngay trong bệnh viện. Đồng thời, cả hai bên gia đình cũng được dịp “sốc” trước tuyên bố rằng Thy đã mang thai

Bất chấp cuộc chiến giữa hai bên gia đình ngày càng căng thẳng, Lâm (Anh Tài) luôn động viên người yêu đừng nản lòng, cùng anh nắm tay vượt qua mọi gian nan, thử thách. Hiểu được tâm ý của anh nên cô gật đầu chấp nhận lời cầu hôn ngay khi cả hai đều trong trang phục…bệnh nhân. Không chỉ có vậy, sau khi xuất viện, Lâm (Anh Tài) và Thy (Hồng Loan) bí mật hẹn hai bên gia đình đến nhà hàng tham dự bữa cơm thân mật. Chưa kịp tìm hiểu lý do tổ chức buổi tiệc, hai bên gia đình đều không khỏi sửng sốt khi Thy và Lâm thông báo đã có con với nhau.

Trước thông tin không thể …”nóng” hơn, hai gia đình đột ngột “quay xe”, thay vì phản đối tình yêu của các con, hai bà chuyển sang … giành cháu nội. Lâm và Thy cũng xem như qua được ải đầu. Thế nhưng, cả hai đang phải rối não bởi những yêu cầu “không ai nhường ai” của hai … bà thông gia tương lai. Thy vì yêu Lâm, thấu hiểu những điều khó xử mà anh đang đối mặt nên quyết định sẽ “chịu thiệt” để cùng anh nhanh chóng .. về chung nhà.

Cục diện bất ngờ thay đổi khiến Linh vô cùng uất ức.Ngoài mặt cô ta tỏ ra bản thân đang rất  ổn. Thậm chí còn giả vờ chúc phúc cho Lâm khi cả nhà đang hào hứng bàn chuyện cưới xin của anh. Thế nhưng, thực chất cô ta đang tìm mọi cách khiến Thy phải mất đi “chiếc phao đặc biệt” đang cứu sinh cho tình yêu của hai người…

Mời quý khán giả tiếp tục đón xem diễn biến của bộ phim Tình Yêu Bất Tử – phát sóng lúc 20h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục