Phim
Sợ bại lộ âm mưu, Thuý Diễm ra tay tàn độc với vợ của crush
Trong tập 24 - Tình Yêu Bất Tử, Linh (Thuý Diễm) đã bị vạch trần bộ mặt giả tạo khi Thảo tìm ra bằng chứng cô mới chính là người đẩy bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) ngã cầu thang. Sau lời đe doạ của Phượng (Văn Phượng), Linh đã nghĩ ra một âm mưu tàn độc nhằm hãm hại Thy, quyết tâm khiến Thy biến mất khỏi cuộc đời Lâm.

Nghi ngờ cú té cầu thang của mẹ có liên quan đến chị gái “trà xanh”, Thảo (Kiều Khanh) bắt tay cùng Kiệt bài ra một phép thử nhằm xác tín thông tin. Đúng như suy đoán của cô, bà Hiếu (Ngọc Lan) sau khi bị cô  dọa mấy câu đã khai ra thủ phạm đẩy bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) té cầu thang chính là Linh (Thuý Diễm). Cứng miệng trước bằng chứng thú tội của dì Hiếu mà Thảo đưa ra, chị gái “trà xanh” chỉ còn biết dở chiêu khóc lóc, ngụy biện.

Không thể cứu vãn mối quan hệ với Lâm (Anh Tài), Phượng (Văn Phượng) gặp Linh đòi số tiền còn lại của hợp đồng mà hai người đã thỏa thuận trước đó. Thay vì trả tiền, Linh cao tay đưa ra tử huyệt của Phượng khiến cô ta …phải “ngậm bồ hòn”. Phải ra về trong tình trạng thất bại… toàn tập, cô gái gian ngoa chỉ còn biết buông lời cảnh báo đối phương cho… bõ tức. 

Giải quyết xong Phượng, Linh quay sang kích bát với bà Ngọc rằng  Lâm tuyên bố sẽ làm hòa với vợ và dọn ra ở riêng. Quyết không để con trai có cơ hội tái hợp với vợ nên bà Ngọc ủ mưu sẽ cho con dâu biến khỏi cuộc đời Lâm. Lời tuyên bố của bà trong lúc nóng giận đã khiến Linh lóe lên một ý nghĩ độc ác. Cô dùng điện thoại của Lâm nhắn tin hẹn Thy ra nơi cũ gặp nhau giải quyết mọi khúc mắc, hiểu lầm. Thy đâu ngờ đó chính là bẫy tử của tình địch giăng ra. Cô ngây thơ đến nơi hẹn cũ và đã bị kẻ lạ mặt bắt cóc quăng xuống vực sâu trong tình trạng ngấm thuốc mê…

Cùng lúc đó, Lâm cũng nghe được tin vợ gặp nạn, anh vội chạy đến nơi thì giữa đường gặp phải tai nạn giao thông.

Mời quý khán giả tiếp tục đón xem diễn biến của bộ phim Tình Yêu Bất Tử – phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục