Phim
Sóng gió liên tục ập đến với gia đình Lâm, ác nữ Linh vẫn ra tay hại người
Cuộc sống của gia đình Lâm (Anh Tài) chưa bao giờ bình yên, bởi người ở ngay cạnh họ là Linh - ác nữ hại người chẳng chùn tay, giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, cô ta vẫn bí mật thuê giang hồ làm điều ác. Bên cạnh đó, ông Minh (Khương Thịnh) cũng phát hiện ra bí mật động trời về thân thế con gái út của mình.

Bị báo chí liên tục đưa tin về những sự cố trong quá khứ cũng như  các “phốt”  trong quy trình vận hành ở hiện tại dẫn đến uy tín của Đại Dương bị  giảm sút nghiêm trọng. Ngay trong lúc “dầu sôi lửa bỏng” Linh (Thuý Diễm) thuê bọn giang hồ bí mật bắt cóc con trai của một trong những  thành viên hội đồng quản trị  Đại Dương ép ông ta phải  bằng mọi cách phá hoại uy tín của tập đoàn.

Ông Minh (Khương Thịnh) đến bệnh viện thăm út Thảo (Kiều Khanh) thì vô tình nghe được bí mật động trời liên quan đến thân thế của con gái được thốt ra từ miệng bà Hằng (Phúc An). Ông lập tức lật tẩy bà ta nhưng bà chối bay. Tuy nhiên, động thái của bà càng khiến ông thêm bán tín bán nghi. Lo sợ ông Minh và gia đình biết được Thảo không phải là huyết thống của họ, bà đã rắp tâm  cho người dàn cảnh cố ý đụng xe nhằm giết ông vì một công… đôi việc.

Ông Minh được cấp cứu kịp thời nên may mắn giữ được tính mạng. Thế nhưng bác sĩ tiên lượng xấu rằng ông có thể sẽ phải sống thực vật hết phần đời còn lại. Đại Dương rối ren, chồng lại xảy ra chuyện, bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) càng suy sụp tinh thần khi Linh báo hung tin liên quan đến tài chính  của tập đoàn. Nhận thấy tình hình sa sút của đối thủ, ông Tài (Huỳnh Anh Tuấn) với sự góp sức của Phượng (Văn Phượng) lập tức  manh nha tìm cách thao túng thị trường bất động sản bằng chiến lược mở rộng kinh doanh, cạnh tranh nhằm nuốt chửng các dự án đã và đang trong tay tập đoàn Đại Dương…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi diễn biến của bộ phim Tình Yêu Bất Tử – phát sóng lúc 20h tối thứ Hai đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục