Phim
Thiếu gia Anh Tài phải lòng nữ nghệ sĩ xinh đẹp khi đi du học ở trời Tây
Tập đầu tiên của “Tình Yêu Bất Tử” gây thích thú cho khán giả với tình tiết Lâm (Anh Tài) phải lòng cô nghệ sĩ xinh đẹp Uyên Thi (Hồng Loan) khi đi du học ở trời Tây. Bên cạnh đó, “giác quan thứ 6” đã giúp cho Linh (Thuý Diễm) phát hiện ra “chồng tương lai” của mình đã có hình bóng khác.

Dù đã nhiều năm trôi qua, Hoàng Minh (Khương Thịnh) – ông chủ tập đoàn Đại Dương đang ăn nên làm ra vẫn không thôi ám ảnh về cái chết tức tưởi của người bạn thân ngày xưa do… rút ruột công trình. Điều đó khiến vợ chồng càng kiên định với việc sớm tác thành mối hôn ước giữa Lâm (Anh Tài), con trai của họ với Linh (Thuý Diễm) – cô con gái  người bạn xấu số ấy; người lâu nay được vợ chồng ông nuôi dưỡng và xem như máu mủ, ruột rà.

Trái với mong muốn của cha mẹ, Lâm chỉ xem Linh như cô em gái nhỏ. Bởi lẽ, trong khi đi du học ở trời Tây anh đã phải lòng và bỏ rất nhiều tâm huyết theo đuổi Uyên Thy (Hồng Loan) – một nghệ sĩ piano hiền lành lại có xuất thân đáng ngưỡng mộ. Tính kiên trì, tình yêu  chân thành của Lâm cuối cùng đã thuyết phục con tim từng rất cứng cỏi của Uyên Thy. Họ bắt đầu những tháng ngày hẹn hò đầy ngọt ngào, lãng mạn nơi xứ người xa xôi.

Vốn ích kỷ lại rất đa nghi, Linh dù ở xa vẫn tìm mọi cách theo dõi “chồng tương lai”. Quả nhiên, giác quan “thứ sáu”  của phụ nữ chưa bao giờ sai lệch. Qua thám tử tư, cô biết được người chồng hứa hôn mà cô hết dạ yêu thương đang hẹn hò cùng cô gái khác. Phẫn uất, tức giận, cô tự hứa với lòng sẽ bằng mọi cách nhanh chóng đạp đổ thứ “tình yêu tội lỗi” kia.

Tin tức “động trời” ấy cũng nhanh chóng đến tai ông bà chủ Đại Dương. Bà Ngọc (NSƯT Trịnh Kim Chi) vì quá tức giận thói cứng đầu của con trai đã lập tức gọi điện thoại hạch sách, yêu cầu Lâm phải kết thúc mối tình không bao giờ có kết quả kia. Trong khi đó, ông Minh cũng cứng miệng hứa với Linh rằng họ chỉ nhận cô  là con dâu duy nhất, sẽ lấy lại công bằng cho cô. Bởi Lâm kiểu gì cũng không dám “áo mặc qua khỏi đầu”!

Vì kế hoạch “kép” Linh  trước mặt ba mẹ Lâm đã cố tỏ ra là kẻ đau khổ, đáng thương. Cô ta thậm chí  giả vờ tốt bụng khuyên bà Ngọc đừng nên làm căng với Lâm sẽ gây bất hòa trong gia đình….

Đón xem những diễn biến hấp dẫn của “Tình Yêu Bất Tử” được phát sóng vào lúc 20h từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục