Phim
Thuý Diễm cao tay, quyết tâm giăng bẫy phá hoại hôn nhân của Anh Tài
Tập 22 Tình Yêu Bất Tử là một tập phim cho thấy sự cao tay trong nhân vật Linh trà xanh do Thuý Diễm thủ vai. Cô hết lần này đến lần khác bày sẵn những cái bẫy thâm độc nhằm gây hiểu lầm cho vợ chồng Lâm (Anh Tài) - Thy (Hồng Loan) khiến họ phải đến mức trở mặt và bắt đầu sỉ vả về nhau.

Linh (Thuý Diễm) cao ngạo tuyên bố với Phượng (Văn Phương) rằng Thy (Hồng Loan) sẽ không có kết cục tốt vì dám cướp Lâm (Anh Tài), người lẽ ra đã là chồng của cô từ lâu. Phượng tin vào lời nói của kẻ chủ mưu, bởi hơn ai hết cô ta không còn xa lạ với bản chất nham hiểm, thủ đoạn, kiêu ngạo và ngông cuồng của Linh. Út Thảo (Kiều Khanh) vì thấu hiểu tình cảnh của anh trai nên đã cố gắng giải thích với chị dâu nguyên nhân Lâm bị trễ chuyến bay. Tuy nhiên, sự việc đã không thể được cứu vãn khi bà Thủy (Ngân Quỳnh) đã đưa ra  bằng chứng Lâm thân mật với Phượng. 

Lâm  đến trước mặt mẹ vợ và Thy để tìm cơ hội minh oan cho bản thân.Thế nhưng, bà Thủy đã không khoan nhượng và khẳng định con gái sẽ ly hôn! Đứng trước quá nhiều rắc rối, Thy xuôi theo ý mẹ chuyện ly hôn dù cô biết mình đã …mang thai. Linh giả vờ đến gặp Thy nói giúp cho Lâm nhưng Thy tuyên bố sẽ đơn phương li hôn.

Thy đến nhà Phượng bị ả đánh bài ngửa và khiêu khích khiến Thy càng thêm hiểu lầm Lâm mặc dù cô vẫn  đáp trả trong tỉnh táo. Ngay lúc Thy định rời đi, Linh đã âm thầm sắp xếp bọn giang hồ đến đánh Phượng và vu khống do Thy thuê. Màn kịch của họ hoàn hảo đến mức Lâm và Thy phải trở mặt, sỉ vả nhau….

Bộ phim Tình Yêu Bất Tử sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục