Phim
Thuý Diễm lần đầu đóng vai phản diện, yêu điên cuồng bất chấp thủ đoạn trong phim mới
Quay trở lại với khán giả trong bộ phim Tình Yêu Bất Tử trên khung giờ vàng THVL1, nữ diễn viên Thuý Diễm sẽ gây bất ngờ với khán giả trong một tình tượng vô cùng khác biệt - một cô gái đầy hận thù và bất chấp thủ đoạn để có được tình yêu.

Tiếp nối bộ phim Bên Bờ Hạnh Phúc, khung giờ vàng của THVL1 mang đến cho quý khán giả món ăn tinh thần đặc sắc mang tên Tình Yêu Bất Tử. Bộ phim hứa hẹn mang đến những câu chuyện kịch tính, bất ngờ về tình yêu – thù hận và đặc biệt là diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên thực lực: Anh Tài, Thuý Diễm, Tường Vy, Trịnh Kim Chi, Hồng Loan, Thanh Hiền,…

Bộ phim kể về câu chuyện của Lâm (Anh Tài) – con trai cưng của ông Minh (Khương Thịnh), bà Ngọc (Trịnh Kim Chi), chủ tập đoàn Đại Dương danh tiếng từ nhỏ đã có hôn ước với Linh (Thuý Diễm), cô gái sớm mồ côi và từ lâu đã trwor thành “người nhà” trong gia đình họ. Đó được xem là cuộc hôn nhân “đền ơn đáp nghĩa” bắt nguồn từ câu chuyện sâu xa trong quá khứ. Linh vì thế đã mặc định Lâm là của riêng cô, thậm chí luôn háo hức chờ ngày cả hai chính thức thành  đôi.

Tuy nhiên, Lâm chỉ xem cô như  em gái, bởi lẽ trái tim  anh đã hoàn toàn thuộc về Uyên Thy (Hồng Loan) – một nghệ sĩ piano hiền lành, xinh đẹp mà anh tình cờ gặp gỡ nơi trời Tây trong thời gian du học. Khi tình yêu giữa họ vừa kịp mặn nồng cũng là lúc “bão giông” bủa vây tứ phía. Ông bà chủ Đại Dương vì “tình xưa nghĩa cũ” liền kịch liệt phản đối sự chọn lựa của con trai; Riêng “nàng dâu tương lai” vì lòng căm phẫn tột độ dành cho đối thủ cũng bắt đầu lên khung cho kế hoạch giành lại tình yêu, bất chấp mọi thủ đoạn…

Cuộc hành trình hôn nhân nhiều gian khổ, cam go…

Đứng trước vô vàn rào cản khắc nghiệt từ đôi bên gia đình, những chiêu trò thâm hiểm của “kẻ thua cuộc”, Lâm cùng Thy quyết không lùi bước. Bằng niềm tin mãnh liệt vào “tình yêu bất tử”, động lực từ lời hẹn hứa trăm năm gắn bó, họ nguyện  cùng nhau bước qua mọi khó khăn, thách thức. Cuối cùng, mọi ngáng trở phải lùi xa nhường lối cho cả hai sánh bước .. về chung mái nhà. 

Thế nhưng, ngày tháng nồng đượm bên nhau của họ vốn thật ngắn ngủi, mong manh… Và, đoạn nhân duyên tưởng chừng dài đến vô tận bỗng chốc đứt gãy trong chua xót, tức tưởi. Họ từ những người từng nguyện thề cùng sống chết  đã quay quắt oán hận  nhau hơn kẻ thù truyền kiếp…Tất cả chẳng còn gì ngoài  dấu chấm hết trơ trọi đến nghẹn lòng!

Bộ phim truyện Việt Nam: “Tình yêu bất tử” sẽ phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ 10.5.2024.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục