Phim
Tình cảm vợ chồng Lâm – Thy chính thức đứng bên… bờ vực?
Trong tập 20 - Tình Yêu Bất Tử, hôn nhân đầy sóng gió của Lâm (Anh Tài) và Uyên Thy (Hồng Loan) có nguy cơ đứng bên bờ vực. Đầy rẫy âm mưu của trà xanh Linh (Thuý Diễm) và sự bất đồng của hai bên gia đình đều khiến cho họ gặp nhiều hiểu lầm và những chuyện không vui. 

Liên quan đến danh dự cũng như hoạt động sống còn của Đại Dương, ông Minh (Khương Thịnh) căng thẳng với con trai. Thy (Hồng Loan) đứng bên trong tình cờ nghe được, cô không khỏi lo lắng bồn chồn nên càng quyết tâm chuyện …đầu tư giúp chồng theo gợi ý của Linh (Thuý Diễm). Nhất là sau khi bị “em gái trà xanh” rỉ tai về những khó khăn mà Lâm (Anh Tài) đang và sẽ phải đối mặt.

Chuyện Thy quyết đầu tư cho chồng nhanh chóng đến tai bà Thủy (Ngân Quỳnh). Vốn đã có hiềm khích từ trước, bà nhân cơ hội này đến nhà sui gia.. trút giận. Trước mặt mọi người bà đã lớn tiếng trách con rể kêu gọi con gái bà rót vốn đầu tư. Không chỉ có vậy, bà còn một mạch khui ra  hết chuyện cũ trước đây khiến cục diện trở nên căng thẳng hơn. Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là chiêu li gián của Linh mà bà không hề hay biết. 

Sự việc căng thẳng, Thy giải thích với chồng rằng cô làm theo lời khuyên của Linh. Thế nhưng, Linh đã ranh ma ngụy biện bằng những lời lẽ sắc sảo khiến tình thế càng thêm rối ren. Thy bị chồng hiểu lầm mà không cách gì giải thích. Bà Hạnh theo chỉ đạo của  Linh cố “đổ dầu vào lửa” về mối quan hệ  mập mờ giữa Lâm và Phượng (Văn Phương) khiến tình cảm vợ chồng Lâm- Thy chính thức đứng bên… bờ vực. 

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến của bộ phim Tình Yêu Bất Tử – phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục