Phim
Tình yêu oan gia của Vinh Hiển – Nhã Phương đã đi bến bờ hạnh phúc
Tập cuối của bộ phim Bên Bờ Hạnh Phúc đã mang lại cái kết đẹp cho tất cả mọi người khi cặp đôi Vinh Hiển - Nhã Phương hạnh phúc còn những kẻ ác đều nhận được bài học đích đáng…

Trong tập 47, sự thật năm xưa về câu chuyện của ông Toàn (Đinh Mạnh Phúc) – bà Hương (Đào Vân Anh) – bà Tuyết (Hoài An) đã được phơi bày, thì ra năm xưa ông Toàn và bà Tuyết không hề có mối quan hệ bất chính, cũng chưa từng làm chuyện có lỗi có gia đình. Thế nhưng bà Hương chỉ vì ghen tuông mù quáng đã tự tay phá nát hạnh phúc của mình, khiến Vinh Hiển (Hữu Tài) hiểu lầm ông Toàn cho đến ngày ông nhắm mắt lìa đời. Đọc được những dòng tâm sự của cha mình trong quyển nhật kí mà ông để lại, Vinh Hiển hiểu thấu được nỗi khổ tâm của ông Toàn. Vì tuổi còn quá nhỏ và tin tuyệt đối vào mẹ, Vinh Hiển đã nghĩ xấu cho cha, không thể trở thành chỗ dựa tinh thần cho ông những khi ông đau khổ, tuyệt vọng.

Vinh Phát (Trường Thịnh) tuy đã mãn hạn tù nhưng suốt ngày chìm trong những cơn say để quên đi những sai lầm mà mình đã gây ra. Với vết nhơ này, Vinh Phát không còn hy vọng vào tương lai của bản thân. Trong lúc này, Thanh (Nguyễn Quỳnh) luôn kề vai sát cánh giúp anh vực dậy tinh thần. Để Vinh Phát nguôi ngoay chuyện cũ, bà Hoa (Phúc An) thuyết phục con trai đi du học để làm lại cuộc đời.

Về phần Mỹ Linh (Huỳnh Như), cô tự nghiền ngẫm những sai trái trong bốn bức tường lạnh lẽo của trại giam và không ngừng oán hận mẹ mình vì cho rằng chính bà đã đẩy cô vào tình cảnh như ngày hôm nay.

Trái ngược với Mỹ Linh, Vinh Phát được sự quan tâm, san sẻ chân thành từ Thanh nên đã từng bước tìm được mục tiêu phấn đấu của cuộc đời mình. Anh trở về nước sau 5 năm du học, đúng vào ngày cử hành hôn lễ giữa Nhã Uyên và Chí Kiên. Vinh Phát giới thiệu Thanh là bạn gái mình khiến ai nấy đều bất ngờ, riêng chỉ có anh biết rằng Thanh chính là món quà to lớn mà ông trời đã sắp đặt cho anh từ rất lâu chỉ là anh vô tình không nhận ra.

Về phần Vinh Hiển và Nhã Phương, cả hai hạnh phúc với gia đình nhỏ đầy ắp tiếng cười trẻ thơ minh chứng cho việc tình yêu oan gia là có thể tồn tại…

Tiếp nối bộ phim Bên Bờ Hạnh Phúc trên khung giờ vàng 20h – THVL1 sẽ là bộ phim tâm lý tình cảm hấp dẫn mang tên Tình Yêu Bất Tử dài 87 tập, bắt đầu từ ngày 10/5/2024.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục