Phim
Trà xanh bất chấp tính mạng để diễn kịch… giành chồng
Chuyện lạ hiếm có, chuyện tình của Lâm (Anh Tài) liên tiếp gặp sóng gió khi hai trà xanh là Linh (Thuý Diễm) và Phượng (Văn Phượng) cùng hợp sức. Một bên là Linh liên tiếp thiết kế bẫy để “thêm dầu vào lửa”, một bên là Phượng bất chấp tính mạng để diễn kịch nhằm ngăn cản Lâm đến gặp Thy (Hồng Loan).

Cay cú chuyện bà sui đến nhà sỉ vả con trai,  bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) lên tiếng thuyết phục chồng  đuổi con dâu ra khỏi nhà nhằm …trả đũa.Tuy nhiên, ông Minh (Khương Thịnh) không đồng ý bởi ông cho rằng vợ Lâm (Anh Tài) không có lỗi trong chuyện này. Riêng Thy (Hồng Loan), trước tình hình căng thẳng, cô mở lời xin lỗi thay mẹ nhưng bị bà Ngọc nặng nhẹ chì chiết không tiếc lời.

Linh (Thuý Diễm) nhân cơ hội Thy và Lâm còn đang “cơm không lành, canh chẳng ngọt” cố ý  “đổ dầu vào lửa  chuyện” liên quan đến Phượng (Văn Phượng) với nhiều bằng chứng khá … thuyết phục. Thy ngây thơ  dễ tin người nên đã không  tỉnh táo suy xét vấn đề  đã  dính “bẫy” của …”em gái trà xanh”. Điều đó càng khiến khoảng cách giữa hai vợ chồng ngày càng xa hơn.

Về phía “người cũ” của Lâm, ả ta răm rắp làm theo sự chỉ đạo từ .. kẻ chủ mưu nhằm nhanh chóng đẩy sự việc càng thêm phức tạp, căng thẳng. Ngay khi được Linh rỉ tai chuyện bà Thủy (Ngân Quỳnh) thuê thám tử theo dõi con rể, Phượng lập tức dụng kế tiếp cận anh để những hình ảnh thân mật giữa hai người đến tay mẹ Thy. Chưa dừng lại ở đó, Phượng còn dám cược cả tính mạng  diễn tròn màn kịch cùng Linh nhằm ngăn Lâm đến tham dự chương trình âm nhạc quy mô lớn có sự góp mặt của Thy…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến hấp dẫn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử – phát sóng lúc 20h, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục