Phim
Trà xanh cao tay lật tẩy chuyện mang thai giả, vợ chồng Lâm bị ép ly hôn
Sóng gió lại tiếp tục ập đến vợ chồng nhà Lâm (Anh Tài) - Thy (Hồng Loan) khi trong nhà vẫn luôn có trà xanh ẩn nấp tìm cách hãm hại. Phát hiện việc Thy giả mang thai, Linh (Thuý Diễm) đã gài bẫy để mọi chuyện bại lộ trước gia đình hai bên

Trong tập 16 – Tình Yêu Bất Tử, Linh (Thuý Diễm) đã đến công ty gặp Lâm (Anh Tài), cô ta  giả vờ như không hề biết sự có mặt của Phượng (Văn Phượng). Để cục diện thêm phần… thuyết phục, Linh còn nói với anh cô  ngờ ngợ nhận ra Phượng là ..người quen. Nhân dịp này cô cố tình dò xét tâm ý, thái độ của “người trong tim” dành cho … người cũ. Tuy nhiên, việc đó vẫn chưa là gì cho đến khi ả ta vô tình nghe được “tâm sự bí mật” giữa vợ chồng Lâm (Anh Tài) – Thy (Hồng Loan). 

Em gái “trà xanh” của Lâm như “mở cờ trong bụng” khi tình cờ biết được Thy không mang thai. Vợ chồng Lâm đã nói dối hai bên gia đình để có thể danh chính ngôn thuận về chung nhà. Nhận thấy đây là cơ hội không thể bỏ lỡ,  Linh cố tình lật tẩy “tình địch” bằng chiêu trò thâm hiểm  không ai có thể ngờ đến. Thy sau đó phải nhập viện cấp cứu  vì ăn phải chén chè có thuốc .. xổ mà Linh đã âm thầm chuẩn bị trước đó. 

Lợi dụng lúc có mặt đôi bên sui gia, Linh khéo léo khiến bác sĩ lên tiếng khẳng định Thy không hề mang thai. Sự thật đổ bể, Lâm ra mặt nhận toàn bộ trách nhiệm. Tuy nhiên, tình hình đã căng thẳng đến mức không thể dàn xếp. Trong khi bà Thủy (Ngân Quỳnh) đổ lỗi cho con rể bài ra chiêu trò xúi con gái bà dối gạt mẹ, bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) cũng quyết liệt đáp trả khiến cục diện vượt xa tầm kiểm soát.

Không thể tiếp tục nhẫn nhịn “chị sui”, bà Ngọc ép con trai ly hôn khi tuần trăng mật còn chưa hết dư âm. Trước sức ép của mẹ, Lâm phản kháng bằng cách tuyên bố sẽ dọn ra riêng, thậm chí rời khỏi Đại Dương…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến của bộ phim Tình Yêu Bất Tử – phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục