Phim
Vợ chưa mất được bao lâu, Lâm thiếu gia đã nhanh tay sang tên tài sản?
Sự ra đi đột ngột của Thy (Hồng Loan) đã khiến cho Lâm (Anh Tài) sống trong tuyệt vọng, anh dần chọn cách buông thả, rượu chè say sưa để quên đi nỗi đau. Bên cạnh đó, tưởng chừng Linh (Thuý Diễm) đã mãn nguyện với sự biến mất của tình địch, cô ta lại tiếp tục tham lam dòm ngó tới tài sản của Thy khiến bà Thuỷ (Ngân Quỳnh) vô cùng tức giận

Bởi quan niệm “nghĩa tử là nghĩa tận”  vợ chồng ông Minh (Khương Thịnh) đến nhà bà Thủy (Ngân Quỳnh) xin khất lại ngày đưa Thy (Hồng Loan) đi để Lâm (Anh Tài) kịp về nhìn mặt vợ lần cuối. Tuy nhiên, họ bị bà Thủy xua đuổi không tiếc lời vì cho rằng nhà chồng Thy đã gián tiếp gây nên cái chết của con gái bà. Riêng Lâm, cái chết của Thy khiến anh suy sụp hoàn toàn, cú sốc lớn nhất đời ấy như lấy đi hết những gì đang hiện hữu trong anh từ thể xác đến tinh thần.

Bởi quá tuyệt vọng, anh chọn cách sống buông thả. Như con thiêu  thân, Lâm lao vào những buổi ăn chơi thâu đêm suốt sáng  nơi vũ trường, quán bar để giải sầu, tìm quên trước những mất mát  không gì có thể bù đắp. Thế nhưng, nỗi khổ đau, dằn vặt ấy của anh không ai có thể cảm thông, thấu hiểu. Cô bạn thân của Thy tìm đến oán trách anh sống bạc bẽo. 

Bà Thủy trước mặt Thảo (Kiều Khanh) cũng lên tiếng chì chiết Lâm là kẻ máu lạnh trước cái chết tức tưởi của con gái bà. Nỗi đau mất con của người mẹ đơn thân như thêm chồng chất khi biết được ông Tài (Huỳnh Anh Tuấn) tỏ ra hả hê khi hay tin Thy đột ngột qua đời. Trước thái độ nhẫn tâm của kẻ làm cha, dì Út (Nghệ sĩ Thanh Hiền) định  tiết lộ thân thế Thy với hắn ta nhưng bà Thủy đã  kịp can  ngăn. Nỗi đau mất con chưa kịp nguôi ngoai, bà mẹ đáng thương ấy lại nhận hung tin từ thám tử rằng Lâm đang làm thủ tục sang đoạt toàn bộ tài sản của Thy…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi diễn biến của bộ phim Tình Yêu Bất Tử – phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục