TV Show
Anh Đức & Lê Lộc “thót tim” vì vòng quay tự giật lùi của chương trình ‘Chơi phải thắng’
Cụ thể, ở lần quay đầu tiên Anh Đức đã quay trúng vào ô 1 triệu đồng, bất ngờ đã xảy ra khi vòng xoay tự… de lại trúng vào ô 2 triệu.

Trước khi bắt đầu chương trình, MC Nguyên Khang tâm sự: “Chơi phải thắng có nghĩa là “chơi” nhất định phải giành “chiến thắng”, để không chỉ khám phá những chân trời kiến thức, mà quan trọng hơn hết là giải thưởng này sẽ dành cho một hoạt động ý nghĩa…”

Trong tập 2 của Chơi phải thắng, khách mời là cặp đôi diễn viên Anh Đức & Lê Lộc. Ngay sau đó, màn hình của chương trình kể về câu chuyện của bà Phan Thị Hai ở ấp 1, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, Tp HCM. Bà Hai năm nay 64 tuổi, bà bị bệnh khớp nên đi lại rất khó khăn, chồng và người con gái của bà Hai thần trí không tỉnh táo nên một tay bà phải lo cho cả gia đình.

Sau khi biết được hoàn cảnh của bà Hai, Anh Đức xúc động và chia sẻ sẽ cố gắng hết sức để có thể giành được càng tiền tiền càng tốt nhằm giúp đỡ cho gia đình bà Hai. Vòng 1 của chương trình diễn ra ngay sau đó, với câu hỏi đầu tiền là về bài hát Chiều biên giới của nhạc sĩ Trần Chung, cặp đôi Anh Đức & Lê Lộc xuất sắc trả lời đúng và bước qua quay số. Ở lần quay đầu tiên Anh Đức đã quay trúng vào ô 1 triệu đồng, bất ngờ đã xảy ra khi vòng xoay tự… de lại trúng vào ô 2 triệu.

Điều tương tự đã lặp lại ở vòng quay thứ 2 khiến cho khán giả vừa thót tim vừa vui mừng cho cặp đôi nghệ sĩ. Tuy nhiên ở lần quay thứ 3 và thứ 4, vòng quay vẫn giật lùi nhưng là vào ô… 500.000 đồng. Kết thúc vòng một, Anh Đức & Lê Lộc kiếm được 5.500.000 đồng.

Đến vòng 2, hai diễn viên Anh Đức & Lê Lộc lựa chọn “không gửi tiền vào ngân hàng” nhằm có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu trả lời đúng. Đối mặt với những câu hỏi khó hơn vòng 1, cặp đôi Anh Đức & Lê Lộc trả lời đúng 4/6 câu hỏi, kiếm được thêm 4.500.000 vào tài khoản. Kết thúc vòng 2, số tiền đã được nâng lên thành 10.000.000 đồng.

Đến vòng chơi cuối cùng, cặp đôi Anh Đức & Lê Lộc kiếm được thêm 5.500.000 đồng, nâng tổng số tiền lên thành 15.500.000 đồng. Khi bà Phan Thị Hai bước lên sân khấu, Anh Đức & Lê Lộc gửi thêm mỗi người 2 triệu tặng cho dì Hai. MC Nguyên Khang cũng góp thêm 500.000 đồng, nâng tổng số tiền mà bà Phan Thị Hai nhận được thành 20 triệu đồng.

Kết thúc tập 2 Chơi phải thắng, mời quý khán giả cùng đón xem tập 3 phát sóng lúc 21 giờ thứ ba 22/12/2020 trên THVL1 với sự tham gia của của hai nghệ sĩ Huỳnh Lập & Trà Ngọc nhé.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục