Tô bánh canh cua giò heo với nước dùng màu vàng cam hấp dẫn. Vị thanh ngọt đậm đà của xương heo kết hợp với sợi bánh canh dẻo mềm, giò heo dai dai, sần sật. Từng miếng thịt cua mang hương vị của biển mặn mà, quyện với nấm rơm và gia vị tạo nên món ngon khó cưỡng.
Hương vị đậm đàn của tô bánh canh cua giò heo đã khiến diễn viên Huỳnh Nhu trầm trồ và thưởng thức một cách ngon lành và không quên “xin gói mang về”.
Hành trình khám phá kho tàng ẩm thực Việt Nam truyền thống, lắng nghe câu chuyện thú vị về sự khác biệt trong văn hóa của từng địa phương, chia sẻ bí quyết nấu ăn đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp và gặp gỡ những vị khách mời có chung tâm hồn ăn uống. Đón xem chương trình Hành Trình Hương Vị được phát sóng vào lúc 19h40 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1.