TV Show
Bảo Kun & Bảo Yến Rose cùng khoe chất giọng ngọt ngào trong Thứ 5 vui nhộn
Cả 2 đội đều có dịp tỏa sáng khi Bảo Kun hát cực nuột hit Tình yêu mang theo (giành được 40 điểm), còn Bảo Yến Rose thì khoe chất giọng ngọt ngào khi thể hiện ca khúc Ngã tư đường (giành được 50 điểm).

Thứ 5 tuần này chào mừng sự góp mặt của 2 đội chơi: đội 1 là diễn viên Bảo Kun – ca sĩ Mr. T, còn đội 2 gồm cặp đôi diễn viên Việt Thắng và Bảo Yến Rose. Trong khi Bảo Kun & Mr. T là những người anh em thân thiết thì Việt Thắng – Bảo Yến Rose thì có vẻ thân mà… thân ai nấy lo.

Ở vòng 1 là thử thách vừa xoay vòi voi, vừa cưỡi thú nhún để giành quyền trả lời câu hỏi. 3 chàng trai Bảo Kun – Mr. T – Việt Thắng thay phiên nhau “cưỡi nai” về đích giành quyền trả lời, chỉ duy nhất cô nàng Bảo Yến Rose không về nhất lần nào vì còn bận… chóng mặt sau khi xoay vòi voi. Tuy vậy Việt Thắng đã cứu team bằng cách đem về 20 điểm, nhiều hơn 10 điểm so với đội Bảo Kun – Mr. T.

Đến vòng chơi thứ 2 Thách thức, đây là trò chơi bịt mắt đội mũ có kim để người chơi nhảy lên đâm những quả bong bóng. Đội Việt Thắng – Bảo Yến Rose tự tin trong vòng 3 phút sẽ đâm thủng 8 quả bong bóng nên sẽ là những người chơi trước. Mặc dù Bảo Yến Rose đã rất nhiệt tình “gào thét” để hướng dẫn Việt Thắng nhưng anh chàng chỉ đâm thủng được có 6 quả bóng. Còn đội của Bảo Kun – Mr. T thì dễ dàng “múa võ” hoàn thành phần chơi khi đâm thủng hơn 7 quả bóng, vượt chỉ tiêu để ra. Kết quả đội Bảo Kun – Mr. T dẫn ngược đội Việt Thắng – Bảo Yến Rose với điểm số 40 – 20.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, 2 đội chơi sẽ có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc bằng cách hát chính xác từ còn thiếu hay đảo ngược theo từng gói câu hỏi. Cả 2 đội đều có dịp tỏa sáng khi Bảo Kun hát cực nuột hit Tình yêu mang theo (giành được 40 điểm), còn Bảo Yến Rose thì khoe chất giọng ngọt ngào khi thể hiện ca khúc Ngã tư đường (giành được 50 điểm). Kết quả sau cùng đội Bảo Kun – Mr. T về nhất với 80 điểm, còn đội Việt Thắng – Bảo Yến Rose cũng rất xuất sắc khi giành được 70 điểm.

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục