TV Show
Bi Max & Cao Mỹ Kim thi kẹp bút chì với cặp tài năng nhí của Thứ 5 vui nhộn
Thứ 5 vui nhộn tập 46 với sự góp mặt của 2 khách mời bao gồm hai diễn viên Bi Max & Cao Mỹ Kim, còn cặp đôi tài năng nhí gồm bé A Pù và bé Chery Hồng Uyên.

Ở vòng chơi đầu tiên – Hiểu ý đồng đội, MC Quốc Bảo cho biết đây là màn thi dùng lời nói để diễn tả đồ vật cho trước, đôị nào đoán ra nhiều hơn thì giành chiến thắng.

Bi Max diễn tả còn Cao Mỹ Kim đoán đúng 5 đồ vật và mang về cho đội mình 50 điểm. Còn bé A Pù và bé Chery Hồng Uyên chỉ đoán đúng 2 món đồ nên nhận được 20 điểm.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đây là trò chơi kẹp bút chì vào phí trên môi và bỏ vào lọ, đội người lớn thì khó hơn khi phải kẹp thêm 1 cây bút ở dưới cổ, trong vòng 2 phút đội nào có số bút chì trong lọ nhiều hơn thì giành chiến thắng.

Lượt chơi đầu tiên, diễn viên Bi Max và bé A Pù hòa nhau khi đều có 9 cây bút chì.

Lượt chơi thứ 2, diễn viên Cao Mỹ Kim chỉ có 4 cây bút chì, còn Chery Hồng Quyên kẹp được tới 6 cây bút chì. Qua hai lượt chơi thì đội nhà đã giành chiến thắng, đồng thời nhận thêm 1 quyền ưu tiên nhân đôi số điểm ở 1 câu hỏi của vòng chơi thứ 3.

Đến với vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, cặp đôi tài năng nhí với A Pù và Chery Hồng Uyên đã giành chiến thắng sít sao trước hai diễn viên Bi Max & Cao Mỹ Kim với điểm số 95 – 90.

Kết thúc cuộc chơi, cặp đôi tài năng nhí A Pù và Chery Hồng Uyên giành chiến thắng 10 triệu đồng, còn Bi Max & Cao Mỹ Kim cũng nhận được phần thưởng 6 triệu đồng.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục