TV Show
‘Chơi phải thắng’ – NSƯT Thoại Mỹ & Võ Minh Lâm không kiềm được cảm xúc khi biết hoàn cảnh bi đát của gia đình chị Huyền
Trong số phát sóng đầu tiên của Chơi phải thắng, nghệ sĩ khách mời chính là hai giọng ca mà khán giả truyền hình vô cùng yêu mến: NSƯT Thoại Mỹ và nghệ sĩ Võ Minh Lâm. Hai nghệ sĩ đã tặng thêm 30 triệu đồng, cộng với số tiền hơn 14 triệu đồng thắng được từ chương trình cho gia đình chị Huyền ở quận 6 – Tp HCM.

Trước khi bắt đầu chương trình, MC Nguyên Khang tâm sự: “Nhiều gameshow trên sóng truyền hình đang mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Đối với Chơi phải thắng thì không chỉ có những phần chơi vui nhộn của các nghệ sĩ khách mời, mà chương trình còn mang giá trị nhân văn khi số tiền nghệ sĩ chiến thắng sẽ được dành tặng toàn bộ cho những hoàn cảnh khó khăn.” 

Trong số phát sóng đầu tiên của Chơi phải thắng, nghệ sĩ khách mời chính là hai giọng ca mà khán giả truyền hình vô cùng yêu mến: NSƯT Thoại Mỹ và nghệ sĩ Võ Minh Lâm. NSƯT Thoại Mỹ chia sẻ: “Đây là một chương trình rất ý nghĩa và nhân văn, cho nên Thoại Mỹ và Võ Minh Lâm ‘xung phong’ đi ngay số đầu tiên. Rất mong là hai chị em sẽ làm được những gì tốt nhất để có một số tiền giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.”

Ngay sau đó, màn hình của chương trình kể về câu chuyện của chị Trần Thị Diệu Huyền ở 2i4, Lý Chiêu Hoàng, p10, quận 6, Tp HCM. Chị Huyền có hoàn cảnh hết sức khó khăn khi chồng chị thì bệnh lao phổi, nhiễm trùng máu, nằm liệt giường, chị Huyền phải vừa chăm sóc chồng, vừa lo cho hai đứa con ăn học. Tâm niệm của chị Huyền là “dù cho có phải bán nhà cũng phải lo cho chồng và hai đứa con ăn học tới nơi tới chốn”. 

Xem tới đoạn bé Lý Gia Bảo mong cha mau khỏe lại để đưa bé đi học, cả NSƯT Thoại Mỹ, Võ Minh Lâm, MC Nguyên Khang và khán giả trường quay đều xúc động không kiềm được nước mắt. Sau khi động viên và thăm hỏi hai mẹ con chị Huyền, NSƯT Thoại Mỹ & Võ Minh Lâm đặt quyết tâm sẽ chơi thật hay để giành thật nhiều tiền, bời vì hai nghệ sĩ không chơi cho mình mà chơi cho hai mẹ con chị Huyền.

Vòng 1 của chương trình diễn ra ngay sau đó, với những câu hỏi liên quan đến đại thi hào Nguyễn Du, không khó để 2 nghệ sĩ đưa ra những đáp án chính xác và giành được tổng cộng 6 triệu đồng ở vòng chơi này.

Đến vòng 2, hai nghệ sĩ Thoại Mỹ – Võ Minh Lâm lựa chọn phương án “gửi tiền vào ngân hàng” để bảo toàn số tiền đã kiếm được từ vòng trước. Đối mặt với những câu hỏi khó hơn vòng 1, hai chị em Thoại Mỹ – Võ Minh Lâm vẫn vô cùng ăn ý và trả lời đúng cả 6 câu hỏi. Kết thúc vòng 2, số tiền trong ngân hàng đã được cộng lãi suất và tăng thêm, cộng với việc hai nghệ sĩ tiếp tục trả lời đúng câu hỏi phụ nên đã giành được tổng cộng 10.360.000 đồng.

Đến vòng chơi cuối cùng, hai chị em Thoại Mỹ – Võ Minh Lâm kiếm thêm được 4 triệu đồng nữa, nâng tổng số tiền lên thành 14.324.000 đồng. Khi hai mẹ con chị Huyền lên sân khấu thì hai nghệ sĩ Thoại Mỹ – Võ Minh Lâm dành thêm một món quà bất ngờ nữa, đó là 30 triệu đồng cho chính hai nghệ sĩ dành tặng, nâng tổng số tiền mà mẹ con chị Huyền nhận được lên hơn 40 triệu đồng. 

Kết thúc tập 1 Chơi phải thắng, sự may mắn và niềm hạnh phúc vỡ òa đã đến với gia đình chị Huyền. Tiếp nối hành trình gieo hạnh phúc, mời quý khán giả cùng đón xem tập 2 của chương trình Chơi phải thắng, phát sóng lúc 21 giờ thứ ba 15/12/2020 trên THVL1 với sự tham gia của của hai nghệ sĩ Anh Đức & Lê Lộc nhé.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục