TV Show
Dương Thanh Vàng – Tống Hạo Nhiên hợp tác “hạ gục” team vàng tươi Bảo Chu – Kiều Oanh
Trong tập phát sóng tuần này của Thứ 5 vui nhộn, đội đầu tiên bước ra sân khấu diện bộ trang phục “vàng tươi” là diễn viên Bảo Chu & ca sĩ Kiều Oanh. Còn đối thủ của họ ngày hôm nay là cặp đôi diễn viên Dương Thanh Vàng & ca sĩ Tống Hạo Nhiên.

Ở vòng chơi đầu tiên – Thử thách, đây là phần chơi trả lời câu hỏi, nhưng trước đó phải xoay tại chỗ 5 vòng rồi chạy qua cây “cầu tre” của chương trình và bấm chuông để giành quyền trả lời. Trải qua những tình huống “chen lấn”, “xô đẩy” cực kỳ hài hước thì đội Thanh Vàng – Hạo Nhiên được 40 điểm, còn đội Bảo Chu – Kiều Oanh chỉ được 20 điểm.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Thách thức, đây là trò chơi dùng rổ hứng bóng tenní, 2 đội sẽ thách nhau xem đội nào sẽ hứng được nhiều bóng hơn. Sau một hồi ‘thách thức”, đội Thanh Vàng – Hạo Nhiên cho rằng mình sẽ hứng được 13 quả sau 3 phút, còn đội Bảo Chu – Kiều Oanh thì ít hơn khi chọn con số 11.

Kết quả là đội Thanh Vàng – Hạo Nhiên đã giành chiến thắng trước đội Bảo Chu – Kiều Oanh nhờ sự xuất sắc của “tay hứng bóng” Dương Thanh Vàng.

Đến với vòng chơi cuối cùng – Về đích, đây là cuộc thi thể hiện khả năng ca hát tuy nhiên phải hát cho đúng những đoạn nhạc bị bỏ trống hoặc đảo ngược chữ và phải giành micro từ đối thủ. 2 đội tỏ ra ngang tài ngang sức và đều kết thúc phần chơi với tổng 130 điểm.

Lúc này MC Quốc Bảo ra thêm một câu hỏi phụ và đội Thanh Vàng – Hạo Nhiên đã giành chiến thắng sau cùng cùng giải thưởng 10 triệu đồng, còn đội Bảo Chu – Kiều Oanh cũng nhận được giải thưởng 6 triệu đồng.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục