TV Show
Duy Khương & Kiều Oanh ngậm kẹp so tài với cặp tài năng nhí của Thứ 5 vui nhộn
Thứ 5 vui nhộn tập 47 với sự góp mặt của 2 khách mời bao gồm diễn viên Duy Khương & ca sĩ Kiều Oanh, còn cặp đôi tài năng nhí gồm bé Bào Ngư & bé Hồng Long.

Ở vòng chơi đầu tiên – Thử tài âm nhạc, đây là màn chơi mà 2 đội sẽ nghe những đoạn nhạc thiếu nhi và trả lời câu hỏi. Đội người lớn tỏ ra không hề kém cạnh đội nhà trước những bài hát thiếu nhi, thậm chí còn vượt với điểm số 55 – 50 cao hơn đội tàu năng nhí.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đây là trò chơi nối dài những chiếc kẹp quần áo bằng miệng, đội nào kẹp được nhiều hơn thì giành chiến thắng. Ở lượt đầu ca sĩ Kiều Oanh là người giành chiến thắng với 4 chiếc kẹp, trong khi bé Bào Ngư chỉ kẹp được 2 chiếc.

Lượt chơi thứ 2, diễn viên Duy Khương tiêp tục chiến thắng với 5 chiếc kẹp, còn bé Hồng Long kẹp đuọc 4 chiếc.

Qua hai lượt chơi thì đội khách đã giành chiến thắng, đồng thời nhận thêm 1 quyền ưu tiên nhân đôi số điểm ở 1 câu hỏi của vòng chơi thứ 3.

Đến với vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, Duy Khương & Kiều Oanh tiếp tục giữ vững phong độ và giành chiến thắng trước hai 2 tài năng nhí với điểm số 110 – 90.

Kết thúc cuộc chơi, đội khách Duy Khương & Kiều Oanh giành chiến thắng 10 triệu đồng, còn đội nhà Hồng Long & Bào Ngư cũng nhận được phần thưởng 6 triệu đồng.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục