TV Show
Fung La & Quốc Khánh chơi trò “tha trứng về tổ” với 2 bé thiếu nhi
Thứ 5 vui nhộn tập 50 với sự góp mặt của 2 khách mời bao gồm người mẫu Fung La & diễn viên Quốc Khánh, còn cặp đôi tài năng nhí gồm bé A Pù & bé Chery Hồng Uyên.

Ở vòng chơi đầu tiên – Hiểu ý đồng đội, MC Quốc Bảo cho biết đây là màn thi mà 2 thành viên trong đội sẽ đoán ý nhau để vẽ nên bức tranh sao cho giống với bức tranh gốc nhất. Và ở vòng chơi này, đội nhà chỉ vẽ đúng 1 hình và nhận được 10 điểm; còn đội nhà cũng chỉ vẽ đúng 1 hình và nhận được 10 điểm.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đây là trò chơi nhảy lò cò tha trứng về tổ, Lượt đồng Fung La và bé A Pù hòa nhau khi cùng mang về 6 quả bóng. Lượt quyết định thứ 2 thì Quốc Khánh giành chiến thắng trước bé Chery với 1 quả bóng nhiều hơn.    

Đến với vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, bằng sự thông minh 2 bé A Pù & Chery Hồng Uyên đã giảnh chiến thắng trước Fung La & Quốc Khánh với điểm số 55 – 45.

Kết thúc cuộc chơi, đội tai năng nhí giành chiến thắng 10 triệu đồng, còn đội khách cũng nhận được phần thưởng 6 triệu đồng.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục