TV Show
Hai cha con Long Nhật lội ngược dòng ngoạn mục trước cặp tài năng nhí
Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt của cặp đôi tài năng nhí: Candy Ngọc Hà & Quốc Dương. Còn đội khách là 2 ca sĩ Long Nhật và Trúc Chi. Điều đặc biệt là Trúc Chi chính là con gái của nghệ sĩ Long Nhật, 2 cha con vô cùng nhí nhảnh đã mang lại một màn chơi cực kỳ vui nhộn với 2 tài năng nhí của đội nhà

Bước vào vòng chơi thứ nhất – Thử tài âm nhạc, đội khách với 2 cha con Long Nhật ngay lập tức bị trừ điểm vì trả lời sai. Còn đội nhà thì ngược lại, liên tục ghi điểm nhờ sự nhạy bén và quen thuộc với các ca khúc thiếu nhi. Kết thúc vòng chơi đầu tiên, đội nhà dẫn đội khách với điểm số cách biệt 60 – 35 điểm.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đây là trò chơi rút gỗ, đội nào làm đổ tòa công trình gỗ trước thì thua cuộc. Đội người lớn tỏ ra khéo léo và có kinh nghiệm hơn nên liên tục làm khó đội nhà.

Đến khi tòa công trình gỗ đã cao nhất thì bé Quốc Dương đã chắp tay cầu nguyện cho Candy Ngọc Hà không làm đổ. Tuy nhiên lời cầu nguyện đã… không có tác dụng vì Candy Ngọc Hà đã không thể giữ nổi tòa công trình nữa, đội nhà đành chấp nhận chịu thua ở vòng thứ hai.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, đội khách với sự xuất sắc của nghệ sĩ Long Nhật đã liên tục đưa ra đáp án chính xác, còn đội nhà thì mất điểm ở một vài câu khiến cho tỷ số chung cuộc bị thay đổi: đội khách thắng ngược đội nhà với điểm số 120 – 110.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục