TV Show
Hai diễn viên Ngọc Tưởng và Bá Thắng quyết lập đội “Tưởng Thắng” để đối đầu với cặp tài năng nhí
Hai diễn viên đội người lớn đã có một màn chào đầu “lộn cù mèo” không thể “thiếu nhi” hơn, đồng thời con tự nhận sự kết hợp sẽ cho ra một đội Tưởng Thắng cực kỳ ăn ý và tài năng.

Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt của cặp đôi tài năng nhí: Chíp Sún và Kitty, còn đội khách là 2 diễn viên Bá Thắng và Ngọc Tưởng. Hai diễn viên đội người lớn đã có một màn chào đầu “lộn cù mèo” không thể “thiếu nhi” hơn, đồng thời con tự nhận sự kết hợp sẽ cho ra một đội Tưởng Thắng cực kỳ ăn ý và tài năng.

Bước vào vòng chơi thứ nhất – Thử tài âm nhạc, đội tài năng nhí tỏ ra vượt trội nhờ sự quen thuộc với các ca khúc thiếu nhi, 2 bé Chíp Sún và Kitty liên tục giành quyền bấm chuông và trả lời đúng và giành được 60 điểm. Còn Bá Thắng và Ngọc Tưởng phải chờ đến 2 câu hỏi cuối cùng mới ghi được điểm và kết thúc vòng chơi với con số 45.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đây là trò chơi lật tìm cặp hình trùng khớp, trong vòng 3 phút đội nào tìm ra được cặp hình trùng khớp hơn hơn thì giành chiến thắng. Cả 2 đội đều xuất sắc tìm ra được 10 cặp hình, tuy nhiên đội người lớn Bá Thắng và Ngọc Tưởng tốn nhiều thời gian hơn nên MC Quốc Bảo tuyên bố phần thắng thuộc về đội tài năng nhí.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, đội nhà với sự xuất sắc của 2 bé Chíp Sún và Kitty đã liên tục đưa ra những đáp án chính xác, còn đội “Tưởng Thắng” thì mất điểm ở một vài câu và không thể lật ngược tình thế. Kết thúc cuộc chơi, Chíp Sún và Kitty giành giải nhất 10 triệu đồng, còn cặp đôi Bá Thắng & Ngọc Tưởng nhận được phần thưởng 6 triệu đồng.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục