TV Show
Hai diễn viên Trần Anh Huy – Hữu Thanh Tùng “giả dạng” thiếu nhi để tham gia Thứ 5 vui nhộn
Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt của cặp đôi tài năng nhí: Mai Thanh Hà – An Khang, còn đội khách với sự góp mặt của 2 diễn viên Trần Anh Huy và Hữu Thanh Tùng. Hai diễn viên đội người lớn đã có một màn chào đầu hết sức “nhí nhố” khi chào 2 bạn nhỏ và gọi MC Quốc Bảo là “chú”.

Bước vào vòng chơi thứ nhất – Đoán ý đồng đội, đây là màn thi dùng hình thể để diễn tả từ khóa cho trước, đôị nào đoán ra nhiều hơn thì giành chiến thắng. Hai đội chơi tỏ ra ngang tài ngang sức khi mỗi đội đều đoán đúng 4 từ khóa và đều mang về cho đội mình 40 điểm.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đây là trò chơi nối dài những chiếc kẹp quần áo bằng miệng, đội nào kẹp được nhiều hơn thì giành chiến thắng. Ở lượt đấu thứ nhất là bé Mai Thanh Hà đối đầu với diễn viên Hữu Thanh Tùng, tuy có khởi đầu tốt hơn nhưng bé Mai Thanh Hà lại bị “kẹt” lại ở chiếc kẹp thứ 2, loay hoay mãi mà vẫn không kẹp được. Diễn viên Hữu Thanh Tùng đã không bỏ cơ hội và giành chiến thắng.

Đến lượt chơi thứ 2, bé An Khang và diễn viên Trần Anh Huy đã tạo ra một màn rượt đuổi hấp dẫn khi cả 2 đều nhanh nhẹn và khéo léo. Bất ngờ đã xảy ra khi diễn viên Trần Anh Huy làm đứt đoạn liên kết ở chiếc kẹp thứ 6. Tuy nhiên nam diễn viên nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để sửa sai và giành chiến thắng sau cùng. Như vậy là ở vòng chơi Ai nhanh hơn này đội người lớn đã giành chiến thắng chung cuộc và nhận được 20 điểm cùng một quyền ưu tiên nhân đôi số điểm ở vòng cuối cùng.  

Và ở vòng chơi thứ ba – Nhanh trí, đội khách tiếp tục giữ phong độ và giành chiến thắng chung cuộc trước đội nhà với tỷ số 95 – 70. Kết thúc cuộc chơi, 2 diễn viên Trần Anh Huy – Hữu Thanh Tùng giành giải nhất 10 triệu đồng, còn cặp đôi BMai Thành Hà – An Khang nhận được phần thưởng 6 triệu đồng.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục