TV Show
Hai nữ diễn viên ‘Cổng mặt trời’ cực kỳ trẻ trung trong show truyền hình
Thứ 5 vui nhộn đã làm cầu nối cho hai nữ diễn viên xinh đẹp Kha Ly và Tú Vi hội ngộ và tham gia những vòng thi cực kỳ vui nhộn cùng với các bé.

Thứ 5 vui nhộn đã quay trở lại với một diện mạo mới ở mùa 2 với những thay đổi vô cùng mới mẻ, tạo sức hút cho chương trình. Đầu tiên phải kể đến sự góp mặt của MC Quốc Bảo, anh đóng vai trò cầm trịch trong chương trình, tung hứng cực ăn ý với các khách mời cũng như các bé. Thay đổi tiếp theo từ format của chương trình, vẫn với 3 vòng thi nhưng các trò chơi đã thay đổi để tạo sự mới mẻ.

Mở màn cho mùa 2 có sự góp mặt của hai nữ diễn viên Kha Ly và Tú Vi. Thành công của bộ phim Cổng mặt trời đã giúp cho Kha Ly, Tú Vi cũng như những diễn viên khác nổi tiếng và đến gần với quý khán giả hơn. Hai nữ diễn viên thường xuyên gặp nhau trong các sự kiện và là những người bạn thân thiết ngoài đời.

Cùng nhau góp mặt trong chương trình cho các bé, Kha Ly và Tú Vi cũng vô cùng tươi trẻ, cực kỳ hào hứng với các phần thi.
Một điều khá thú vị là Tú Vi đã gặp lại Ngân Chi – người quen của nữ diễn viên khi cô bé từng góp mặt trong phim Đời cho ta bao lần đôi mươi, đóng vai Tú Vi lúc nhỏ.
Minh Đăng và Ngân Chi cũng thể hiện sự tự tin, thông minh của mình ngay vòng đầu tiên và dẫn trước điểm so với đội khách của hai diễn viên Cổng mặt trời.
Tuy nhiên, đến vòng thứ hai, đội khách xuất sắc giành chiến thắng, được 20 điểm và quyền nhân đôi số điểm.
Đội nhà và đội khách bằng điểm nhau nên vòng 3 diễn ra vô cùng gay cấn.

Vòng Nhanh trí là vòng cuối cùng để hai đội chơi phân định thắng thua và đội khách là đội thi trước. Ngoài phần trả lời câu hỏi của đội mình, hai đội cũng liên tục giành quyền trả lời ở những câu hỏi đội còn lại trả lời chưa chính xác. Kết thúc vòng thi, đội nhà của bé Minh Đăng và Ngân Chi lội ngược dòng giành chiến thắng, nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Đội khách của Tú Vi và Kha Ly nhận được giải thưởng 6 triệu đồng.

Thứ 5 vui nhộn được phát sóng 19h15 thứ Năm hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Phạm Hoàng Sang


Bình luận

Tin cùng chuyên mục