TV Show
Hải Yến, Phan Ngọc Luân song ca hit của Hari Won đầy tình cảm tại Thứ 5 vui nhộn
Trương Bảo Như sung sức giành điểm với Hải Yến nhưng kết quả thua cuộc vì đàn chị trúng tủ câu hỏi nằm lòng, còn hát đúng hit "Anh cứ đi đi" cực ngọt của Hari Won.

Thứ 5 vui nhộn tuần này chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi gồm bộ đôi ca sĩ: Phan Ngọc Luân – Hải Yến và Trương Bảo Như – Triệu Lộc. Ngay tại sân khấu, 2 đội chơi diện tông trắng, đen đối lập và tỏa ra năng lượng hào hứng, sôi động. Triệu Lộc và Trương Bảo Như còn chiếm “spotlight” bằng màn nhõng nhẽo đáng yêu nhưng lại khiến Hải Yến muốn “thai nghén” và nổi da gà. 

Tiếp tục không khí vui nhộn, MC Quốc Bảo phổ biến luật chơi thú vị ở vòng Thử thách: vượt địa hình và trả lời câu hỏi. Là vòng chơi mang tính vận động thế nhưng 2 nữ ca sĩ ở 2 đội lại sung sức hơn và song chiến với nhau, mặc kệ đồng đội nam. Trương Bảo Như phấn khích chạy nhanh qua cầu khỉ và giành quyền ưu tiên đầu. Nữ ca sĩ nhanh chóng trả lời đúng đáp án “sao biển” cho câu hỏi “Tôi ở dưới biển nhưng hình dáng tôi được bắt gặp trên bầu trời. Tôi là ai?” và ghi về 10 điểm đầu tiên. Tiếp đến, “mẹ bỉm sữa” Hải Yến cũng liên tục trả lời đúng các đáp án về chủ đề con cái. Kết thúc vòng 1, Hải Yến và Phan Ngọc Luân dẫn đầu với 50 điểm, đội còn lại cũng xuất sắc có được 40 điểm.

Ở diễn biến khác, hai đội cùng so kè ở trò chơi đầy tính gay cấn và thử thách. Một người sẽ vừa đi vừa tâng bóng bằng dép đến người còn lại mặc bộ đồ Kangaroo đón bóng. Để tăng thêm độ kịch tính, hai đội chơi thách đấu với nhau tỷ số bóng ghi được. Hai đội chơi “máu lửa” cược con số “giật mình” so với độ khó của trò chơi,  9 – 8 nghiêng về đội Trương Bảo Như và Triệu Lộc. Đó cũng chỉ là con số mơ ước khi thực tế, hai đội không ghi được quả nào tạo tràng cười trên sân khấu. Sau 3 phút đầy nỗ lực và cố gắng, 2 đội nhận về…màn vỗ tay nhiệt tình khích lệ từ khán giả và MC Quốc Bảo.

Tại vòng Về đích, các người chơi được trổ tài năng ca hát qua tiết mục kaoke đặc sắc. Nếu ở 2 bài hát đầu hơi “xu cà na” thì tại 2 bài sau, đội Hải Yến liên tục “trúng tủ” hát đúng hit của Hồ Quỳnh Hương và Anh cứ đi đi của Hari Won. Như thế, đội nữ ca sĩ Hải Yến và Phan Ngọc Luân cũng chính là cặp bài trùng chiến thắng, nhận về 10 triệu đồng từ chương trình.

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1


Bình luận

Tin cùng chuyên mục