TV Show
Ký sự pháp đình: Con đường tội lỗi của người phụ nữ bị chồng bạo hành
Phượng là một cô gái có tuổi thơ bất hạnh khi ba, mẹ lần lượt qua đời. Thế nhưng, trong sự thiếu may mắn đó, Phượng vẫn được hưởng tình yêu thương, cưu mang của ông bà ngoại. Vì đã chịu quá nhiều tổn thương, Phượng khát khao sau này lấy chồng, có sẽ có một mái ấm thực sự. Nhưng cô không thể ngờ rằng, mọi bi kịch cũng sinh ra từ đó.

Lực – chồng Phượng vốn là công tử ăn chơi, được gia đình nuông chiều nệ dần sinh ra tệ nạn, nghiện ngập. Vì nghiện ma túy, nên Lực dần mất đi “tính người”. Biết vợ đang bụng mang dạ chửa nhưng hắn vẫn đánh đập không thương tiếc.  Mọi tài sản trong nhà đều bị Lực đem đi cầm cố để có tiền hút chích.  Nếu không có tiền, hắn sẵn sàng lao vô hành hạ Phượng, cũng vì vậy mà cô bị băng huyết rồi dẫn tới sinh non.

Dù đang mang bầu nhưng Phượng vẫn bị chồng đánh đập

Sau khi sinh cơn, Phượng lại càng khổ sở trăm bề, nếu một ngày không kiếm được 500 ngàn cho chồng hút chích thì cô sẽ bị đánh thừa sống thiếu chết. Phần vì muốn giữ bình yên cho con, phần vì quá sợ những trận đòn roi, Phượng đã nghĩ ra một cách “kinh khủng”. Đó là buôn bán lẻ ma túy. Hàng ngày, Phượng giả dạng bán đồng nát, tìm đến nơi mua ma túy lấy 2 tép.  1 tép Phượng mang về cho chồng, phần kia Phượng mang đi bán lẻ. Mọi thứ diễn ra êm xuôi đều đặn tới cả năm trời.

Phượng mang ma túy về giao cho chồng

Rồi đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, trong một lần giao dịch, Phượng bị trinh sát tóm gọn. Biết không thể trốn tránh được, Phượng đã thừa nhận mọi tội lỗi. Nhưng nối đau lớn nhất của cô chính là việc phải xa con. Đứa con bé nhỏ vốn thiếu đi tình thương của cha, giờ đây là vắng bóng mẹ. Càng nghĩ cô càng đau lòng, thương cho số kiếp cuộc đời mình 1 thì cô lại thương con tới trăm lần. Nếu như hồi trước Phượng tỉnh táo hơn thì mọi việc đâu đã nên nông nỗi, thì mẹ con cô đâu phải xa cách nhau tới 15 năm đằng đẵng.

Phượng bị trinh sát bắt quả tang

Câu chuyện về bi kịch cuộc đời Phượng cũng chính là lời cảnh tỉnh cho chính chúng ta, đừng vì bất kì lý do gì mà tự đưa mình vào vòng vây phạm pháp vì khi ân hận thì mọi việc đã trở nên quá muộn màng. Và để hiểu rõ hơn câu chuyện mời quý vị đón xem Ký Sự Pháp Đình –  Con Đường Tội Lỗi. Được phát sóng lúc 16h40p trên kênh THVL1, Thứ 6 ngày 22/3!

Như Quỳnh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục