TV Show
Ký sự pháp đình: Nhát dao oan nghiệt của người em trai
Ông bà ta từng nói “anh em như thể tay chân”, thế nhưng với Huỳnh và Hậu lại khác. Vốn cùng mẹ khác cha, hai anh em luôn có những hiềm khích và đỉnh điểm chính là án mạng đã xảy ra. Chỉ vì những phút nóng giận, chỉ vì không kiểm soát được bản thân mà giờ kẻ chết, người vướng vòng tù tội. Nguyên nhân do đâu, khiến mọi việc trở nên nông nỗi này.

Huỳnh là anh cả, nhưng lại thường xuyên say xỉn và dùng bạo lực với các thành viên trong gia đình. Vợ anh không chịu nổi đã phải bỏ đi. Cũng vì vậy, Huỳnh ngày càng chìm trong hơi men. Không những lêu lổng, không lo làm ăn, Huỳnh còn thường xuyên mang đồ đạc trong nhà đi cầm cố để lấy tiền tiêu xài. Khi bị mẹ và em trai ngăn cản, Huỳnh thản nhiên dở đòn bạo lực, thậm chí Huỳnh còn đánh cả mẹ mình

Nửa đêm, Huỳnh vẫn thản nhiên đòi lấy xe đi chơi

Trái ngược với anh trai, Hậu có hiếu và chăm chỉ. Nhưng Hậu rất bức xúc vì những hành vi vô cớ, quá đáng của Huỳnh. Cứ mỗi lần mượn xe là y như rằng chứng nào tật nấy Huỳnh sẽ tông ngay vào tiệm cầm đồ. Và lần này cũng vậy. Quá ức chế trước cảnh bao nhiêu tiền bạc làm ra chỉ dùng vào việc chuộc lại đồ của người anh trai. Hậu đã quyết định sẽ mua một chiếc xe mới đứng tên mình.

Hậu rất bức xúc trước những hành động của người anh trai

Nhiều lần, hai má con Hậu đã nghĩ tới cảnh chuyển đi xa, tránh khỏi Huỳnh, nhưng đi đâu bây giờ. Khi tiền không có, căn nhà để lại cho ai? Đường nào cũng khó khăn. Và chính những lý do đó mà sự căm thù trong lòng Hậu đối với người anh càng lớn. nhưng vì thương mẹ, vì mình là phận em, nên Hậu luôn chịu đựng và nhẫn nhịn. Nhiều lần bị Huỳnh gây sự đánh đập Hậu chỉ biết nhìn lại với ánh mắt căm hờn thay vì chống trả.

Vì thương mẹ nên Hậu cố chịu đựng

Nhưng con giun xéo mãi cũng quằn. Đỉnh điểm là việc Huỳnh lấy bao gạo cuối cùng trong nhà đi bán. Hậu bắt được quả tang và yêu cầu Huỳnh trả lại. Nhưng với bản tính hung hăng, Huỳnh không những không trả mà còn miệt thị người cha đã khuất của Hậu và lao vào đánh anh! Trong một phút không kiểm soát được bản thân, Hậu đã dùng dao đâm một nhát chí mạng cướp đi mạng sống của Huỳnh

Cả bao gạo Huỳnh cũng mang bán kiếm tiền tiêu xài

Và cái giá nào sẽ phải trả? Mời quý vị đón xem KSPD – Anh em tương tàn. Phát sóng lúc 16h40p thứ 6 ngày 8/3 trên kênh THVL1.

Quỳnh Nga


Bình luận

Tin cùng chuyên mục