TV Show
Ký sự pháp đình: Tình yêu mù quáng của chàng trai chung tình
Tùng và Duyên từng có một tình yêu đẹp. Cứ tưởng rằng sau 5 năm gắn bó, hạnh phúc bên nhau cả hai sẽ cùng hướng tới một đám cưới viên mãn. Nhưng không phải vậy, trong khi Tùng vẫn luôn vun vén cho tình yêu, thì Duyên lại đổi khác để rồi một kết cục đau lòng đã xảy ra.

Tùng không chỉ là một chàng trai tốt bụng, chăm chỉ anh còn được lòng ba mẹ của Duyên. Những lúc rảnh rỗi anh thường ghé nhà người yêu phụ sửa gian bếp, cuốc luống đất, trồng mớ rau… dần dần ba mẹ Duyên coi Tùng như người trong nhà lúc nào không hay.  Hai ông bà cũng mong Duyên và Tùng nhanh chóng thành thân, về chung một nhà.

Gia đình Duyên coi Tùng như con trong nhà.

Còn Duyên, dường như tình cảm của cô dành cho Tùng ngày càng nhạt nhòa. Phần vì năm năm bên nhau mọi thứ trở nên nhàm chán, phần vì Tùng công việc chưa ổn định, kinh tế còn khó khăn không lo cho cô được cuộc sống đủ đầy. Và từ những suy nghĩ, những toan tính của bản thân đã khiến Duyên dần thay đổi. Cô trở nên khó chịu, muốn kết thúc sớm với Tùng để đi tìm hạnh phúc mới trọn vẹn hơn.

Tình yêu ngày càng rạn nứt vì sự thay đổi từ Duyên

Duyên đổi nhà trọ để tránh sự gặp gỡ với Tùng, nhưng vì còn rất yêu cô, không cam tâm để mối tình năm năm tan vỡ nên Tùng đã dùng mọi cách tìm tới nhà trọ mới của Duyên. Cũng tại đây, anh bắt gặp Duyên đi với người đàn ông khác. Sự ghen tuông, sự giận dữ bùng lên trong anh. Nhưng đổi lấy chính là sự thờ ơ của Duyên. Từng câu nói của Duyên như đâm vào tim gan anh. Năm năm tình yêu chỉ còn lại những câu nói đau lòng. Anh nhận ra, người yêu mình không còn đơn thuần như trước mà dần trở nên mưu cầu vật chất. Tuy đau lòng nhưng anh vẫn muốn được tiếp tục với cô. Tuy nhiên mọi thứ đều không thể cứu vãn.

Duyên tìm đến tình yêu mới còn Tùng không muốn mất cô.

Biết Duyên kiên quyết chia tay, Tùng không cam lòng. Bao năm qua mọi thứ anh đều dành cho cô, anh coi gia đình cô như chính gia đình mình nhưng mọi thứ thay đổi quá bất ngờ. Tùng quyết định sẽ tìm gặp Duyên để níu kéo lần cuối. Nếu không thể sống chung thì sẽ chết chung. Tình yêu đi kèm với sự nông nổi và trong một phút nóng giân, Tùng đã gây ra tội ác không thể dung thứ!

Và rồi bản án nào sẽ dành cho kẻ sát nhân? Nỗi đau nào sẽ ám ảnh người còn sống? mọi câu trả lời sẽ có trong Ký Sự Pháp Đình – Tình yêu mù quáng. Phát sóng lúc 16h40p ngày 29/3 trên kênh THVL1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quỳnh Nga


Bình luận

Tin cùng chuyên mục