TV Show
Liên tục dẫn điểm, Trương Quỳnh Anh & Nam Cường khiến cặp tài năng nhí “bật khóc”
Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt của cặp đôi tài năng nhí: Minh Khang và Minh Hằng. Còn đội khách là ca sĩ Nam Cường và diễn viên Trương Quỳnh Anh. Cả 2 đội đã mang lại những màn chơi và một bất ngờ nho nhỏ đã diễn ra ở vòng cuối.

Bước vào vòng chơi thứ nhất – Tử tài âm nhạc, 2 đội tỏ ra khá ngang tài ngang sức khi đội nào bấm chuông trước đều giành được điểm. Tuy nhiên Nam Cường & Trương Quỳnh Anh đã tỏ ra nhỉnh hơn và giành được 65 điểm, so với 45 điểm của đội Minh Khang & Minh Hằng. 

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đây là trò chơi rất quen thuộc: tìm cặp hình trùng khớp, trong vòng 2 phút đội nào tìm được nhiều cặp hình hơn thì giành chiến thắng. Đội nhà với 2 tài năng nhí Minh Khang & Minh Hằng kết thúc lượt chơi của mình với 6 cặp hình. Còn đội người lớn với Nam Cường & Trương Quỳnh Anh thì tìm ra đến 8 cặp hình, qua đó giành chiến thắng ở vòng chơi thứ 2, đồng thời nhận thêm 1 quyền ưu tiên nhân đôi số điểm ở 1 câu hỏi của vòng chơi thứ 3.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, đội khách Nam Cường & Trương Quỳnh Anh tiếp tục duy trì phong độ và giành đến 145 điểm. Lúc này bé Minh Khang biết không thể lật ngược tình thế nên đã không cầm được nước mắt và nói: “Con không hề muốn khóc mà cơ thể tiết ra hóc-môn làm cho con khóc”. Trước tình cảnh này, cả MC Quốc Bảo, Nam Cường Trương và Quỳnh Anh phải tiến lại động viên đội nhà tiếp tục cuộc chơi. Và không phụ lòng của tất cả mọi người, đội nhà đã trả lời đúng cả 5 câu hỏi ở vòng chơi cuối cùng.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục