TV Show
MC Quốc Bảo, Tấn Phát “bái phục” vì “thần đồng âm nhạc” Kim Đào
Diễn viên Kim Đào cực kỳ hào hứng với những ca khúc thiếu nhi và hát theo nhiệt tình nhưng không ghi được điểm nào vì không có đáp án chính xác.

Thứ 5 vui nhộn tuần này tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của 2 đội chơi gồm đội khách và đội nhà. Đội khách gồm diễn viên Võ Tấn Phát và Kim Đào, đội nhà gồm 2 tài năng nhí đáng yêu Minh Đăng và Ngân Chi.

Bước sang mùa 2, Thứ 5 vui nhộn đã có những thay đổi thú vị, hấp dẫn trong format để chương trình thêm hấp dẫn, ‘vui nhộn’ đúng với tiêu chí chương trình. Nếu như mùa 1, mỗi khách mời sẽ được bắt cặp với một ngôi sao nhí để tạo nên một đội chơi thì sang mùa 2, hai nghệ sĩ khách mời sẽ là một đội khách, đến Thứ 5 vui nhộn để thách đấu với đội chủ nhà gồm 2 siêu nhí vô cùng đáng yêu, thông minh.

Ở vòng đầu tiên với tên gọi Thử tài âm nhạc, diễn viên Kim Đào gây bất ngờ vì thuộc và có thể hát theo rất nhiều ca khúc thiếu nhi.
Ngay ở ca khúc đầu tiên, nữ diễn viên đã ghi ngay 10 điểm cho đội mình, dẫn trước 2 bé đội nhà.
Ngân Chi không quá lo lắng trước đội khách: “Tụi con sẽ gỡ điểm ở câu tiếp theo.”.
Ở câu tiếp theo, vẫn là Kim Đào bấm chuông giành quyền trả lời nhưng đáp án lại không chính xác.

Đội của Ngân Chi cũng không có đáp án nên nhanh chóng yêu cầu chuyển sang bài hát thứ 3. Với một ca khúc quen thuộc như Chiếc đèn ông sao, Kim Đào tiếp tục nhảy múa khiến bạn chơi đứng bên cũng phấn khích theo. Cô cũng giành quyền trả lời và hát khá trôi chảy đoạn hát nhưng vẫn không chính xác. Vậy là sau 2 bài hát chưa trả lời chính xác, đôi khách quay trở lại điểm xuất phát.

Tuy nhiên, sang bài thứ 4 thì đội cô đã nhanh chóng lấy lại phong độ, ghi ngay 10 điểm khi đội nhà vẫn chưa có đáp án chính xác. Bài hát thứ 5 vẫn là đội Kim Đào giành quyền trả lời nhưng không trả lời chính xác đáp án ca khúc Niềm vui của em nên bị trừ 5 điểm. Đoạn nhạc cuối cùng vang lên, Kim Đào quẩy hết cỡ khiến MC Quốc Bảo phải thán phục: “Đội của Tấn Phát thực sự có một thần đồng âm nhạc thiếu nhi. Hát hay lắm, thuộc bài lắm, để coi thử có trả lời được không nha.”

Kim Đào không trả lời chính xác, đội bé Ngân Chi giành quyền trả lời ghi được 35 điểm, tạm dẫn trước đội Tấn Phát. Bước sang vòng 2, đội Tấn Phát chơi hết mình và giành chiến thắng, nhận được 20 điểm cùng với 1 thẻ nhân đôi số điểm.

Vòng 3 thiên về kiến thức và 2 đội phải lục lại những hiểu biết của mình ở các lĩnh vực để có thể đáp đúng những câu hỏi từ chương trình.
Ở vòng thi này thì hai siêu nhí của đội nhà đã giành chiến thắng ngoạn ngục, giành được giải thưởng 10 triệu đồng. Đội Tấn Phát về nhì với giải thưởng 6 triệu đồng.

Thứ 5 vui nhộn được phát sóng 19h15 thứ Năm hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Phạm Hoàng Sang 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục