TV Show
Một tuần sảng khoái với Phút Thư Giãn
Đồng hành cùng khán giả suốt hơn 3 năm qua trong khung giờ 11h50 phút mỗi ngày trên kênh THVL1. Những số phát sóng tiếp theo của chương trình Phút Thư Giãn tiếp tục mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái cùng những thông điệp nhẹ nhàng mà sâu sắc.

Thiên Trang bị đốn tim trước Người lạ.

DUYÊN TIỀN ĐỊNH.

Chủ đề tình yêu luôn là đề tài hấp dẫn với khán giả. Yêu ai và ai yêu là trăn trở của cô nàng Năm Đợi do Thiên Trang thủ vai. Cô nàng yêu say đắm anh Chàng Ba Hụt nhưng còn băn khoăn từ chối lời cầu hôn của Ba Hụt. Cô bạn Sáu Mai vui nhộn do Gia Linh thủ vai hỏi lý do thì Năm Đợi thổ lộ rằng đi coi bói, thầy phán Ba Hụt không đúng là người chồng có duyên tiền định.

Năm Đợi tâm sự với Sáu Mai về “duyên tiền đinh” của mình

Khi Ba Hụt (Minh Thành) mang nhẫn đến cầu hôn lần nữa, Năm Đợi bối rối bỏ chạy, khiến Ba Hụt chết lặng, trái tim vụ vỡ.

Năm Đợi khó xử khi người yêu cầu hôn.

Trong lúc khó xử vì không biết làm sao với lời cầu hôn của người yêu, Cô nàng Năm Đợi bất ngờ gặp một Người Lạ bá đạo, phán những lời như chém đinh chặt sắt,  biết hết “trong bụng” cô có gì. Điều đó làm Năm Đợi tin sái cổ.

Người lạ bá đạo với những lời tiên tri như đi guốc trong bụng Năm Đợi

Năm Đợi chủ động xin lời tiên tri về chồng tương lai. “Cao nhân” mở kim khẩu cho những chỉ dẫn về người chồng có duyên tiền định Năm Đợi sẽ gặp trước giờ ngọ.

Năm Đợi tự giải ra và choáng váng khi đó lại chính là Ba Hụt, người yêu cô.

Năm Đợi cấp tốc ép Ba Hụt cầu hôn mình ngay lập tức cho kịp giờ. Không mang theo nhẫn vàng, Ba Hụt phải làm nhẫn cỏ theo chỉ thị của Năm Đợi để tỏ tình.

Khi Năm Đợi hài lòng khi chính thức sở hữu được người yêu rồi, Người Lạ bá đạo mới xuất hiện. Không ngờ đó là cô bạn thân Sáu Mai.

Sáu Mai nói cho Năm Đợi cái sai lầm mê tín của mình và tác thành cho hai người. Năm Đợi và Ba Hụt cảm ơn Út Mai.

Lối diễn dí dỏm, duyên dáng của Gia Linh, Minh Thành, Thiên Trang mang đến cho khán giả tiểu phẩm Duyên Tiền Định vui nhộn đầy tiếng cười. Tiểu phẩm cũng mang đến khán giả thông điệp sâu sắc, đừng quá mê tín mà bỏ lỡ hạnh phúc và tình yêu đích thực.

TAM SAO THẤT BẢN.

Thiên Trang loan tin nghệ sỹ Phương Bình bị bệnh nguy kịch và kêu gọi quyên góp giúp đỡ.

Vào vai cô Tám nhanh nhảu hấp tấp bán nước đầu làng hiểu lầm chú Ba (Phương Bình) mắc bệnh hiểm nghèo. Cô nàng thương cảm mà quyết định giúp người khi khó khăn.

Chị Tám (Thiên Trang) hỏi thăm sức khỏe ông Ba (Phương Bình)

Con trai ông Ba (Hữu Tín) thảng thốt khi nghe chị Tám báo tin cha mắc bệnh hiểm nghèo, vội vã trở về khiến ông Ba giật mình khó hiểu.

Ông Ba choáng váng khi con trai tưởng mình mắc bệnh hiểm nghèo.

Chị Tám đi qua thăm ông Ba, mang theo tiền với danh sách cách nhà hảo tâm. Thì ra bà con xóm giềng khi hay tin báo từ chị Tám, đã vội vã quyên góp giúp đỡ ông Ba.

Ông Ba choáng váng và giải thích rằng khi đó ông Ba đang lo lắng bệnh tình của người bạn, trách chị Tám không xác minh kỹ đã vội loan tin, gây ra hiểu lầm tai hại.

Câu chuyện nhẹ nhàng hài hước với thông điệp chúng ta cần xác minh và xử lý thông tin một cách cẩn thận tránh những hiểu lầm không đáng có.

AI LÀ CHA?

Câu chuyện không mới, cha mẹ bận rộn công việc mà thiếu quan tâm đến con cái, nhưng tình huống trong tiểu phẩm Ai Là Cha vẫn đem đến cho khán giả tràng cười sảng khoái bởi lối diện hài hước dí dỏm của các nghệ sỹ Việt Anh, Tiểu Bảo Quốc, Minh Thành và Thiên Trang.

Cô gái (Thiên Trang) muốn dẫn người yêu về ra mắt cha (NSUT Việt Anh) nhưng năm lần bảy lượt, cha bận công việc mà lỡ hẹn, khiến cô gái lo lắng người yêu (Minh Thành) hiểu lầm mình không thật lòng.

Thiên Trang bèn tâm sự và nhờ Chú Năm xe ôm hàng xóm (Tiểu Bảo Quốc) đóng giả cha.

Cô gái kể nỗi lòng và nhờ Chú Xe Ôm đóng giả cha Giám Đốc.

Trớ trêu thay, người cha vợ tương lai “chính hãng” bận đi công tác lại trở về đột xuất gây nên tình huống dở khóc dở cười.

Chuyện hài hước gì sẽ xảy ra, mời quý vị và các bạn đón xem tiểu phẩm Ai Là Cha trên chương trình Phút Thư Giãn.

Chàng rể tương lai bối rối không biết ai là Cha “chính hãng”, ai là cha “giả”

SỨC KHỎE LÀ VÀNG.

Người ta trốn vợ đi nhậu, đi ăn chơi là chuyện thường ở huyện. Nhưng chưa có thấy ai như ông Năm Cần, trốn vợ đi ra vườn làm.

Đó là tình huống hài hước trong tiểu phẩm Sức khỏe là vàng do diễn viên Phi Phụng, Sơn Hải và Bảo Trí thể hiện.

Ông Năm Cần (Sơn Hải) mới ốm dậy, vợ  (Phi Phụng) khuyên ông nên nghỉ ngơi cho khỏe hẳn nhưng ông nhất quyết không chịu, lén vác cuốc ra đồng làm việc.

Ông Năm Cần chứng minh cho vợ thấy mình khỏe như voi.

Người bạn láng giềng (Bảo Trí) qua thăm, nghe vợ ông Năm Cần than thở chuyện chồng mình coi thường sức khỏe thì lo lắng.

Ông Bảy Kiệm nghe vợ ông Năm Cần than thở.

Ông Năm Cần đi về và bị kiệt sức, sắp xỉu. Ông nhận ra bài học và chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân.

LỢI DỤNG LÒNG TỐT.

Làm sao có đồ xịn để xài khi mà mình không có tiền? Anh chàng ham chơi lười làm Bảy Móp  (Phạm Hy) luôn xài chiêu mượn bạn bè. Thiếu gì, quần áo, điện thoại, tiền, anh chàng đều đi mượn. Thiệt xui cho anh ta, làm hư luôn chiếc điện thoại đời mới của người ta mà không có tiền đền.

Bảy Móp lo lắng khi bị khổ chủ gọi điện đòi đền điện thoại.

Trong cái khó ló cái khôn. Bảy Móp bèn dụ dỗ người bạn hàng xóm thật thà Ba Vành (Minh Thành) để có tiền đền cho người ta.

Ông Tư Khuyên bán café (Phương Bình) biết chuyện đã tương kế tựu kế dạy cho Bảy Móp một bài học.

Nét diễn duyên dáng của Phương Bình, vui nhộn của Phạm Hy, Minh Thành đem đến cho khán giả tiểu phẩm Lợi Dụng Lòng Tốt đầy hài hước nhưng sâu lắng với thông điệp: Đừng lợi dụng lòng tốt của người khác vì sự ích kỷ của bản thân.

Hãy đón xem Phút thư giãn trong tháng 3 với khung giờ quen thuộc 11h50 hằng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí Super Humic.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục