TV Show
Nam Cường – Ái Phương tặng thêm tiền khủng vì cảm động trước hoàn cảnh “gà trống nuôi con” của nhân vật
Cụ thể ở vòng chơi cuối cùng, hai ca sĩ Nam Cường & Ái Phương kiếm được tổng cộng 19,5 triệu đồng – một kỷ lục của chương trình. Và Ái Phương còn tặng thêm 5 triệu đồng, Nam Cường tặng thêm 20,5 triệu để giúp anh Phước có đủ tiền mổ cho bé Đức.

Trong tập 7 của Chơi phải thắng, khách mời là ca sĩ/ người mẫu Ái Phương và ca sĩ Nam Cường. Cặp đôi ca sĩ sẽ trải qua 3 thử thách nhằm kiếm về càng nhiều tiền từ chương trình càng tốt, nhằm giúp cho một hoàn cảnh khó khăn cụ thể với tôn chỉ của Chơi phải thắng là: “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

Câu chuyện của tập này là hoàn cảnh gia đình anh Nguyễn Quang Nam, hay thường gọi là Phước, hiện thuê trọ tại phường 10, quận 6, TP HCM. Vợ anh mất sớm, một tay anh phải nuôi 4 đứa con, nghề nghiệp của anh là phụ hồ và do ảnh hưởng của đợt dịch Covid-10, anh Phước gần như đã không còn việc làm ổn định. Con trai lớn Lê Tấn Thọ thấy cha vất vả, học đến lớp 8 đã nghỉ để đi làm vụ nuôi các em. Đặc biệt là bé Lê Tấn Đức mới 15 tuổi bị ngực lõm, làm cho tim và phổi ép lại với nhau gây nên tình trạng khó thở thường xuyên, bác sĩ đã chỉ định mổ nhưng vì hoàn cảnh anh Phước không có đủ khả năng chi trả. Bé Đức mặc dù thân mang bệnh nhưng hay lén anh Phước đi bán vé số để phụ giúp gia đình.  

Chứng kiến hoàn cảnh “gà trống nuôi 4 đứa con” của anh Phước và đặc biệt là bé Đức cần mổ gấp (chi phí khoảng 50 triệu, anh Phước dành dụm được 5 triệu), hai ca sĩ Nam Cường & Ái Phương xúc động và tự nhủ sẽ chơi hết sức mình để chắc chắn rằng sẽ giành được một món tiền cao nhất có thể nhằm giúp anh Phước có đủ tiền mổ cho bé Đức.   

Vòng 1 của chương trình diễn ra ngay sau đó, với các câu hỏi về chủ đề miền tây sông nước, hai ca sĩ xuất sắc trả lời đúng cả 5 câu hỏi và quay được 6,5 triệu đồng. Đến vòng 2, ca sĩ Ái Phương muốn gửi tiền vào ngân hàng nhằm bảo toàn số tiền đã kiếm được, còn ca sĩ Nam Cường muốn kiếm nhiều hơn bằng cách “mạo hiểm” không gửi tiền vào ngân hàng. 

Cuối cùng với sự khuyến khích của khán giả trường quay, 2 ca sĩ quyết định không gửi tiền vào ngân hàng. Ở vòng 2, Nam Cường & Ái Phương trả lời đúng cả 6 câu hỏi, giành thêm được 9 triệu đồng, nâng tổng số tiền lên thành 15,5 triệu đồng.

Đến vòng chơi cuối cùng, hai ca sĩ Nam Cường & Ái Phương tiếp tục kiếm thêm được 4 triệu đồng, nâng tổng số tiền lên thành 19,5 triệu đồng – một kỷ lục của chương trình tính đến thời điểm này. 

Với số tiền giành được từ chương trình vẫn còn thấp so với số tiền cần có để mổ cho bé Đức, Ái Phương quyết định tặng thêm 5 triệu đồng, còn Nam Cường tặng thêm 20,5 triệu, nâng tổng số tiền lên thành 45 triệu đồng để gửi cho anh Phước. 

Kết thúc tập 7 Chơi phải thắng cùng tấm lòng của 2 nghệ sĩ khách mời, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi tập 8 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba 26/01/2021 trên THVL1 nhé.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục