TV Show
Nam Cường “đối đầu” Sơn Ca trong Thứ 5 vui nhộn
Thứ 5 vui nhộn tối 30 Tết với sự góp mặt của ca sĩ Nam Cường, diễn viên Hồng Trang, cả 2 cùng lập đội để đối đầu với ca sĩ Sơn Ca và diễn viên Phúc Zelo. Hai đội sẽ cống hiến một màn chơi gay cấn & hấp dẫn trong khung giờ 19 giờ 15 hằng tuần trên THVL1.

Ở vòng chơi đầu tiên – Thử thách, đây là phần chơi trả lời câu hỏi, nhưng trước đó phải “xoay vòi voi” tại chỗ 5 vòng rồi chạy qua cây “cầu tre” của chương trình và bấm chuông để giành quyền trả lời. Trải qua những tình huống “chen lấn” đến nỗi sập cầu, 2 đội tỏ ra khá ngang tài ngang sức khi Nam Cường – Hồng Trang và giành được 50 điểm, còn cặp Sơn Ca – Phúc Zelo chỉ giành được 40 điểm. 

Bước sang vòng chơi thứ hai – Thách thức, đây là trò chơi 1 người (đang đeo tai nghe) dùng hình thể diễn tả từ khóa cho trước cho đồng đội (cũng đang đeo tai nghe) phán đoán. Mở màn, hai đội sẽ thách nhau xem đội nào trả lời được bao nhiêu từ khóa.

Và đội Sơn Ca – Phúc Zelo tự nhận thách thức trong 3 phút sẽ đoán ra được 6 từ khóa. Kết quả là cả 2 đội đều không hoàn thành chỉ tiêu đã để ra và không có đội nào ghi thêm điểm.

Đến với vòng chơi cuối cùng – Về đích, đây là cuộc thi thể hiện khả năng ca hát tuy nhiên phải hát cho đúng những đoạn nhạc bị bỏ trống hoặc đảo ngược chữ và phải giành micro từ đối thủ. Cuối cùng đội của Hồng Trang và Nam Cường giành chiến thắng sau cùng với 120 điểm.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục