TV Show
Nữ diễn viên Kim Thành duyên dáng bên Him Phạm cùng so tài với cặp tài năng nhí trong chương trình Thứ 5 vui nhộn
Thứ 5 vui nhộn tập 45 với sự góp mặt của 2 khách mời bao gồm nữ diễn viên Kim Thành & nam ca sĩ Him Phạm, còn cặp đôi tài năng nhí gồm bé Thành Công và bé Tuyết Anh.

Ở vòng chơi đầu tiên – Hiểu ý đồng đội, MC Quốc Bảo cho biết đây là màn thi mà 2 thành viên trong đội sẽ đoán ý nhau để vẽ nên bức tranh sao cho giống với bức tranh gốc nhất. Và ở vòng chơi này, đội khách chỉ vẽ đúng 1 hình và nhận được 10 điểm; còn đội nhà vẽ đúng 2 hình nhận được 20 điểm.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đây là trò chơi “bắn đĩa”: đội nào bắn đĩa vào gần hồng tâm vòng tròn trên bàn hơn thì giành chiến thắng. Vòng chơi này thì Kim Thành & Him Phạm với sự khéo léo đã giành chiến thắng cùng 20 điểm cộng và một quyền ưu tiên ở vòng tiếp theo.

Đến với vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, Kim Thành & Him Phạm đã không giữ được lợi thế và để cho cặp đôi Thành Công & Tuyết Anh vượt qua với tỷ số: 65 – 35.

Kết thúc cuộc chơi, cặp đôi tài năng nhí Thành Công & Tuyết Anh giành chiến thắng 10 triệu đồng, còn Kim Thành & Him Phạm cũng nhận được phần thưởng 6 triệu đồng.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục