TV Show
Phút Thư Giãn: Cho bạn ở nhờ, Phạm Hy khốn khổ khi bạn không chịu dọn đi
Bị thầy cô nhận xét không có ngoại hình, bị đạo diễn từ chối khi vừa gặp mặt, bị khán giả làm lơ khi đi diễn vì chưa có tên tuổi. Trái đắng của nghề diễn trải qua không ít, nhưng Phạm Hy vẫn chưa bao giờ hối hận vì đã quyết định chọn nghề này.

Hãy sống có trách nhiệm với bản thân, với mọi người xung quanh. Đó là thông điệp mà tiều phẩm “Lý do khó nói” muốn nói đến. Anh chàng Hai Tín (Phạm Hy) được bà chủ nhà trọ quý mến vì tính hòa đồng, ăn ở sạch sẽ, gọn gàng,hay dọn dẹp xóm trọ. Bỗng một ngày, có một người bạn đến xin ở nhờ.

Vì biết tính người bạn này khá bừa bộn. Nhưng khi thấy bạn khó khăn thì Hai Tín đồng ý cho bạn ở nhờ phòng mình 1 tuần. 

Nhưng người bạn này không có ý thức, vẫn tính nào tật đó. Ở bừa bộn, bạ đâu vất đấy khiến cho xóm trọ ngập trong rác. Thậm chí còn có ý định ở lì, không chuyển đi khiến cho anh Hai Tín bị hiểu lầm. Bị bà chủ đuổi cả hai ra khỏi xóm trọ. Lúc này người bạn mới hối hận, xin lỗi anh Hai Tín và chủ nhà trọ rằng mình chính là thủ phạm vất rác bừa bãi.

Ở tiểu phẩm tiếp theo có tên Tin lầm chuyên gia, bà Tám (Phi Phụng) con đi làm xa nhà, mở không buồn. Bà liền nấu chè đi bán. Tuy nhiên vì chưa có kinh nghiệm, lại không biết khẩu vị mọi người ra sao nên mấy ngày đầu bị ế.

Thế là bà quyết định nhờ chị Bé Năm (Bích Trâm) – người đi nhiều, sành ăn nhất xóm góp ý. Ai dè, chị Bé Năm vì mải bận công chuyện nên góp ý “lệch” khiến cho nồi chè của bà Tám không ăn được.

Bà Tám trách chị Bé Năm nếu không biết thì góp ý. Lúc này chị Bé Năm mới nhận ra sai lầm. Xin lỗi và Tám và hứa sẽ giới thiệu bạn bè đến ăn ủng hộ.

Ở tiểu phầm Hai chị em dâu, nói về hai chị em dâu bà Tư Phèn và bà Năm Chảnh. Bà Năm Chảnh ở trên thành phố thi thoảng về quê chơi được mọi người quý mến. Còn bà Tư Phèn ở quê, ăn nói nói bỗ bã gây mất lòng mọi người. Nhưng thay vì học hỏi rút kinh nghiệm bà Tư Phèn ganh tỵ. Quyết hơn thua với chị dâu của mình.

Nghe tin chị dâu về quê chơi, bà Tư Phèn liền đi thuê quần áo, rồi mua vàng giả đeo đầy người rồi nổ là đồ mua mắc tiền. Tuy nhiên do đeo ngứa quá và chồng về thì bị lộ tẩy. Bà Tư Phèn nhận ra bài học cho mình. 

Còn rất nhiều tình huống hài hước, mang thông điệp nhân văn sâu sắc sẽ được phát sóng trong khung giờ gia đình vào lúc 11h50 phút hàng ngày trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục