TV Show
Phút thư giãn: Hữu Tín coi thường cô lao công Phi Phụng
Hòa chung không khí vui tươi của đại lễ, chương trình phút thư giãn xin giới thiệu với khán giả một số nội dung sẽ phát sóng trong tuần cuối của tháng 4.

Có một kì nghỉ dài ngày, ai trong chúng ta cũng muốn cùng gia đình đi du lịch đâu đó hoặc ở nhà cùng nhau nấu nướng, thư giãn bù lại năng lượng cho những ngày làm việc liên miên trước đó. Tuy nhiên, chị Tư Đại vì ganh đua với bạn bè nên chị nói với họ rằng kì nghĩ lễ này sẽ đi du lịch 13 nước châu Âu. Chồng chị biết chuyện thì trách chị không nên đua đòi như vậy. Chị Tư Đại giận dỗi chồng, bỏ qua nhà bà Tám.

Chị Tư Đại méc với bà Tám rằng chồng mình vô tâm, tiếc tiền không cho vợ con đi du lịch. Bà Tám nghe vậy lại trách chồng chị Tư không tâm lý và định qua dạy cho anh Sáu một bài học. Lúc này anh Sáu hớt hải chạy sang và nói mọi chuyện. Bà Tám tá hỏa và phân tích cho 2 vợ chồng những cái chưa được. Đó là nội dung của tiểu phẩm Ở nhà hay ra ngoài.

Có rất nhiều người trẻ hiện nay, tốt nghiệp đại học, làm việc trong môi trường văn minh nhưng lại có cái nhìn không mấy thiện cảm với những người lao động tay chân. Dựa trên tình huống ngoài cuộc sống, Phút thư giãn đã xây dựng tiểu phẩm Tôn trọng người khác với nội dung tương tự nhưng với góc nhìn hài hước.

Anh Tín – làm nhân viên của công một công ty tuy nhiên anh hay xả rác bừa bộn xung quanh chỗ ngồi, bà Tám lao công thấy vậy nhắc nhở, anh Tín bực bội và nói những lời khó nghe. Giám đốc đi qua thấy vậy thì khiển trách và phân tích những cái sai của anh. Anh Tín xấu hổ, xin lỗi bà Tám và hứa sẽ thay đổi.

Ở tiểu phẩm cuối chỉ vì mới vào làm việc, tự ti về bản thân, sợ không qua được thời gian thử việc nên anh chàng Huỳnh Nhu đã bất chấp giúp đỡ mọi người mặc cho năng lực của mình có hạn. Bạn của anh biết chuyện thì phân tích cho anh không nên giúp người vì mục đích để đạt được mục đích cá nhân, hãy giúp bằng cái tâm. Và nên tập trung vào công việc. Anh Huỳnh Nhu giận dỗi bạn. Lúc này anh Tín – giám đốc biết chuyện thì động viên anh Nhu có năng lực, hãy tự tin vào bản thân mình.

Anh Huỳnh Nhu hiểu ra vấn đề, xin lỗi và hứa tập trung làm việc.

Còn nhiều tình huống hài hước mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả trong chương trình Phút thư giãn vào lúc 11h50 phút hàng ngày trên THVL1 với sự tài trợ của hãng mì Kokomi.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục