TV Show
Phút thư giãn: Huỳnh Nhu giúp bạn nhưng vô tình bị hiểu lầm là kẻ trộm
Lòng tốt của con người luôn đáng trân trọng. Tuy nhiên nhiệt tình quá đôi khi cũng đem lại điêù không hay cho bản thân mình và người được giúp.

Sáu Nhanh và Bảy Rùa chơi chung với nhau. Nghe Bảy Rùa than thở gần Tết, muốn đổi chiếc xe mới mà vợ không đồng ý và liền nhờ Sáu Nhanh đóng giả làm kẻ trộm, trộm lấy chiếc xe giúp mình.

Sáu Nhanh liền gật đầu giúp bạn. Tuy nhiên vợ người bạn về và bắt được. Sáu Nhanh vô tình trở thành kẻ trộm. Sáu Nhanh giải thích nhưng vợ người bạn không tin.

Lúc này Bảy Rù chạy về mới giải thích cho vợ là Sáu Nhanh trộm xe theo kế hoạch của anh vì anh xin mua xe mà em không chịu. Đồng thời anh cũng nói rằng vì công việc phải đi lại nhiểu, chiếc xe lại cũ, bị hư liên tục nên anh mới phải đổi. Vợ hiểu ra và xin lỗi chồng vì quá khó khăn. Sáu Nhanh cũng nhận ra bài học cho mình. Đó là nội dung của tiểu phẩm Chiếc xe mới.

Trong tiểu phẩm tiếp theo mang tên Lấy lòng người đẹp. Anh chàng Tư Nổ và Chín Bom cùng thích chị Út Mén. Hai người liên tục qua nhà chị Út Mén để lấy lòng chị. Tuy nhiên gây ảnh hưởng đến công việc của chị.

Rồi không những vậy hai anh liên tục dìm hàng đối thủ bằng những tình huống dở khóc dở cười nhưng nổ rằng mình giàu có, mình có tương lai sáng lạng… Chị Út Mén hết cách mới dọa gọi điện cho ông chủ nơi hai anh làm việc. Nghe thấy vậy hai anh liền “lộ diện” là những kẻ ba hoa múa mép. Hai anh xấu hổ, xin lỗi chị Út Mén.

Còn rất nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả vòa lúc 11h50 phút hàng ngày trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục