TV Show
Phút Thư Giãn: Huỳnh Nhu tá hỏa khi noi gương người anh Dương Lâm
Đại học không phải là con đường duy nhất và trong cuộc sống cũng đã có rất nhiều người không cần học mà vẫn thành công. Thế nhưng với câu chuyện dưới đây mọi chuyện lại đi theo chiều hướng khó đỡ đến cười "không nhặt được miệng".

Mở đầu là tiểu phẩm Tấm gương thành đạt, anh chàng Hai Lúa (Huỳnh Nhu) chán học. Một lần đi làm đồng về thì gặp anh Năm Nổ (Dương Lâm) người cùng xóm. Hỏi chuyện thì biết được anh Năm Nổ không học đại học mà vẫn thành công. Anh Hai Lúa ngưỡng mộ lắm, lấy đó là tấm gương mình cần noi theo.

Nghe anh Năm Nổ kể về những hảo quang mà mình đạt được. Hai Lúa quyết định bỏ học đại học, lên thành phố để thực hiện ước mơ làm giàu, đi theo dấu chân của Năm Nổ.

 Tuy nhiên tại đây Hai Lúa tình cờ gặp lại Năm Nổ, người mà mình ngưỡng mộ hiện đang làm… phụ bàn ở một quán café.

Năm Nổ tá hỏa bèn nhận mình là chủ quán café. Tuy nhiên đang nổ thì chủ quán thực sự về.

Năm Nổ hoảng hồn mới thú nhận sự việc rằng mình lên thành phố làm thuê, tuy nhiên về quê sợ mọi người cười chê nên mới nổ mình thành đạt để lấy le với mọi người. Năm Nổ nhận ra bài học cho mình xin lỗi chủ quán và Hai Lúa. Bản thân Hai Lúa cũng nhận ra bài học cho mình.

Trong cuộc sống hiện nay. Có rất nhiều cô gái không giỏi việc bếp núc. Tuy nhiên không vì điều đó mà giấu giếm rồi gây ra những tình huống oái oăm như trong tiểu phẩm Bí mật của con dâu. Chị Út ( Gia Linh) trước giờ không giỏi chuyện bếp núc nên khi má chồng bất ngờ lên chơi và ở lại thì chị tá hỏa, tìm cách ứng phó.

Chị Út đành gọi điện nhờ cậy má mình (NSUT Ngọc Trinh) nấu đồ ăn mang qua. Má chị vì thương con nên khi nghe con trình bày về hoàn cảnh thì cũng đồng ý. Tuy nhiên khi mang đồ ăn qua thì không may đụng trúng bà sui gia.

Sự việc bị bại lộ, chị Út và má mình nhận ra lỗi lầm và mong bà sui gia bỏ qua.

Còn nhiều tình huống hài hước mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý vị trong chương trình Phút Thư Giãn phát sóng lúc 11h50p trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục