TV Show
Phút Thư Giãn: Kim Đào suýt bị Hữu Tín chia tay vì cứ nhắc đến người yêu cũ
Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Phút Thư Giãn, Kim Đào – cô nàng diễn viên hài đa năng đã chứng tỏ được sự linh hoạt của mình qua mỗi vai diễn mang lại nhiều tiếng cười cho quý khán giả.

Ở tiểu phẩm đầu tiên mang tên Qùa cho con trai, bà Hai (NSUT Cát Tường) là hàng xóm của bà Bảy (NSUT Ngọc Trinh), nghe tin bà Bảy sẽ qua nước ngoài thăm con trai, tuy nhiên lại đi mua có mì gói, khô, và mấy thứ dân dã thì lại nhiều chuyện, nghĩ rằng con trai bà Bảy làm ăn thất bát ở bên nước ngoài. Gặp khó khăn nên gọi điện về kêu má mang đồ qua cứu trợ.

Bà Hai vội vàng đi nói với ông Tư (Bảo Trí) biết được chuyện tày đình mà bà mới phát hiện ra và nhờ ông Tư qua khuyên nhủ bà Bảy nên kêu con về nước, không nên chỉ vì sĩ diện mà để con khó khăn ở bên nước ngoài. Ông Tư liền tin cái rụp, vội vàng chạy qua bà Bảy khuyên giải khiến cho bà Bảy tá hỏa.

Bà Bảy mới phân tích cho ông Tư rằng con bà hiện vẫn tốt, chẳng qua bà mua những thứ bình dị này qua cho con vì con bà thích ăn. Ông Tư mới vỡ lẽ, xin lỗi bà Bảy. Lúc này bà Hai cũng mang đồ qua ủng hộ, biết được sự việc, bà Hai xấu hổ, xin lỗi và Bảy và hứa sẽ chưa cái thói nhiều chuyện, suy nghĩ linh tinh.

Chị Út Duyên (Kim Đào) có người yêu là anh Phước (Hữu Tín), hai người chuẩn bị cưới nhau, tuy nhiên mối quan hệ có suy cơ sụp đổ vì chị Úr Duyên hãy “lỡ miệng” đem người yêu cũ ra so sánh với anh Phước.

Anh Phước nhiều lần góp ý, chị Út Duyên hứa thay đổi nhưng rồi vẫn chứng nào tật đó, điều này khiến cho anh Phước rất bực bội, nghĩ chị Út Duyên vẫn còn tình cảm với người cũ, và không tôn trọng mình. Chị Út Duyên thì lại cho rằng anh Phước làm quá, chị nhắc đến người yêu cũ chỉ là để cho anh Phước thấy vậy mà cố gắng hơn thôi. Hai người cãi nhau, anh Phước bỏ đi, chị Út Duyên vẫn cho rằng mình đúng và không thèm xin lỗi.

Nhưng sau đó được chú mình giải thích, chị nhận ra sai lầm, vội vàng chạy đi tìm anh Phước để xin lỗi. Đó cũng là nội dung của tiểu phẩm Nhắc lại chuyện cũ.

Ông Năm (Phương Bình) được một người cháu tặng cho một lọ thuốc bổ xương khớp và có dặn uống mỗi này 1 viên. Tuy nhiên ông lại cho rằng, thuốc bổ thì uống càng nhiều càng tốt. Vậy nên ông đã lạm dụng thuốc, bên cạnh đó rồi không cả tập thể dục. Mặc cho ông Mười (Bảo Trí) khuyên răn nhưng ông Năm vẫn bỏ mặc ngoài tai.

Sau đó một thời gian, ông Năm bị bệnh phải cấp cứu và lúc này bác sĩ chuẩn đoán rằng ông đã quá làm dụng thuốc, lúc này ông Mười ở bên cạnh chăm sóc. Ông Năm nhận ra sai lầm của mình và cảm ơn người bạn già. Đó cũng là nội dung của tiểu phẩm Nhận ra sai lầm.

Còn rất nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả vòa lúc 11h50p hàng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của các nhãn hàng mì ăn liền Kokomi 90 gram, và nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí Super Humic. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục